Top Hyip đáng đầu tư nhất cho tháng 09/2019

0 236
fiahub.com

Thị trường HYIP dường như vẫn chưa thể phục hồi do những cú sốc quá lớn từ các dự án lớn SCAM hàng loạt. Tuy nhiên trong sự đi xuống đó vẫn có những site đầu tư trường kỳ và vẫn vận hành tốt. Những anh em chơi HYIP lâu năm vẫn không ngừng nghỉ và vẫn tạo ra lợi nhuận từ những anh HYIP kỳ cựu đó. Tháng 09 với những đột phá đang dần trỗi dậy nhưng vẫn đang tiềm ẩn. Vì vậy HyipOla vẫn sẽ chia sẻ những dự án có khả năng chạy tốt cho tháng 09 để anh em tham khảo và đánh trong khi vẫn chờ đợi những điều mới mẻ phía trước nhé.

 

Hãy cùng HyipOla điểm danh những site đầu tư tốt nhất tháng 09 để tham khảo và đánh nếu thích nào.

Update 12/09/2019

ElgalCoin

Mình được tham gia sự kiện ra mắt Elgal Coin ở Hà Nội ngày 09/09 vừa qua. Sự kiện ra mắt có sự tham gia khoảng 50 leader trong cả nước. Trong sự kiện cũng có sự góp mặt của CEO & CTO Elgal Coin (hình ảnh của 2 ông ở bên dưới). Sau khi được nghe họ trình bày & sự hưởng ứng mạnh mẽ của các leader về dự án Elgalcoin. Mình nghĩ rằng đây sẽ là một dự án tiềm năng trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, thì họ đã phát triển ở một số quốc gia như Du Bai, Mỹ, Hàn Quốc & Việt Nam… Việt Nam may mắn là được chạy ngay từ đầu cùng với các quốc gia khác nên tỷ lệ chiến thắng trong dự án này sẽ là rất lớn.

Cùng với đội ngũ leader đông đảo, mình tin rằng thời gian sắp tới dự án sẽ được phát triển rất rầm rộ và tạo một làn sóng trong cộng đồng tài chính ở Việt Nam.

Update 08/09/2019

1. Tekvision

Techvision [NZ] là một công ty tài chính đến từ New Zealand chính thức khởi chạy ngày 06/09/2019 với thiết kế, gói lãi chỉnh chu, bảo mật mạnh mẽ bởi Green Bar SSL định danh, PIN-Code, 2FA cho một site đầu tư tiềm năng trong tháng 09 này. Những tính năng của Techvision đều tương tự như những site chiến lâu dài đình đám một thời như Tessline, Aquilon, Statum,…nên anh em có thể tranh thủ cơ hội đầu tư ngay. Techvision khá hiểu thị trường đầu tư khi có cập nhật rất nhiều song ngữ cho các nước đầu tư lớn, tất nhiên trong đó có cả tiếng Việt.

2. Keychain Global

Keychain Globallà một dự án đến từ Anh Quốc với sự điều hành của một công ty chuyên về tài chính. Keychain Global ra mắt 04/09/2019 với các gói lãi cho hoàn vốn sau số ngày cố định sẽ là một điều kiện khá tốt để tham gia bởi vì những gói lãi như thế này đều thu hút và vận hành được một thời gian khá dài đủ để những nhà đầu tư tiên phong có lãi. Keychain Global cũng chấp nhận hầu hết các cổng thanh toán phổ biến, bảo mật mạnh mẽ qua mã PIN, 2FA, thiết kế khá bài bản và chuyên nghiệp. Tất cả những yếu tố kể trên sẽ giúp cho Keychain Global nằm trong danh mục TOP HYIP đáng để đầu tư ngay. 

===================================

Có vẻ như HYIP đang dần hồi phục và trên đà phát triển mạnh trở lại khi mà liên tục các dự án lâu dài tầm cỡ đang dần mọc lên. Tiêu biểu sau Crypto Innova đó chính là Bitexa [HK] , công ty Hong Kong, sẽ là một site tầm cỡ đáng để chiến lâu dài cho anh em tham khảo. Bitexa ra mắt 14/08/2019, hiện tại chỉ chấp nhận đầu tư qua cổng BTC [Các cổng khác sẽ cập nhật sau]. Điểm đặc biệt tại Bitexa đó chính là những thông tin chuẩn xác về công ty, địa chỉ cũng như cách thiết kế giao diện vô cùng bài bản, chuyên nghiệp và có nét. Bitexa vận hành Bot Trading nên gói lãi cũng đặc trưng ở mức giao động 0.5 – 1.5% hằng ngày, đây cũng chính là gói lãi thường thấy ở các site dài hạn. Bất ngờ hơn tại Bitexa chúng ta sẽ thấy thêm đó là sự kết hợp giữa HYIP – MLM. Đây chính là động lực để thu hút các Leader lớn mảng HYIP lẫn MLM nhằm duy trì trạng thái ổn định cho Bitexa lâu nhất. Hãy tham khảo và quyết định ngay nếu bạn muốn là người tiên phong. 

Vexa Global ngày càng được đón nhận cực mạnh và sự lan toả đó đã lan sang đất nước tỉ dân Trung Quốc. Những cỗ máy ATM giao dịch bằng Bitcoin do công ty sản xuất đang được ứng dụng và thể hiện rõ sức sống. Với lượng thành viên tăng lên chóng mặt cùng đội ngũ Leader cực lớn đến từ nhiều cường quốc về đầu tư sẽ giúp Vexa Global phát triển mạnh hơn nữa.

BBSheldon có lẽ là site cuối cùng còn xót lại trong đống đổ nát và trường tồn cho đến tận lúc này, mọi thứ vẫn diễn ra rất hiền hoà và hứa hẹn sẽ đem đến khá nhiều lợi nhuận tiếp theo cho tháng 08 cho anh em. HyipOla đã chiến BBSheldon đến vòng thứ 4 và vẫn luôn tin tưởng em ấy sẽ tiếp tục là cái máy in tiền trường tồn thêm một thời gian khá dài nữa.

Đây là dự án đã được HyipOla quảng bá khá lâu tuy nhiên vẫn chưa có cơ hội phát triển tại Việt Nam, vẫn một tư duy cũ đó là người Việt Nam vẫn thích lãi cao 1 chút, hoàn vốn nhanh 1 chút nên ITNGroup dù ngon vẫn không được để ý tới. Tuy nhiên đây chính là cơ hội cho những anh em có tầm nhìn để tham gia vào ITNGroup ngay lúc này. Đơn giản để thành công anh em luôn phải đi 1 mình và cô đơn mới trở thành người đầu tiên tới đích. Tuy nhiên anh em cũng nên nhớ, sự trả giá không bao giờ là ngọt ngào mà luôn có cả cay đắng. Vì vậy nếu giám mở lối đi thì chính bạn đang mở lối cho thành công sau này.

Hãy nhớ mọi tài liệu đều mang tính tham khảo để anh em dễ dàng chọn lọc lại những site phù hợp nhất với bạn cũng như may mắn hay không thì hoàn toàn do bạn quyết định. Nhưng với HyipOla chỉ cần các bạn có lãi thì tất cả chúng ta cùng vui rồi. Hy vọng tháng 09 sẽ đem nụ cười đến tất cả mọi người.

==========================

Hiện tại cũng có một số anh em chơi HYIP đang chuyển sang Trade Coin, tuy nhiên việc Trade Coin không hề đơn giản mà nó cực kỳ nhức đầu đến nỗi ám ảnh bạn đến cả giấc ngủ và bạn có thể mất gần hết số vốn trong tích tắc. Một hình thức Trade Coin mới ra mắt cho anh em Trade tự động với mức lợi nhuận lên đến 4%/lần giao dịch khá tốt mà anh em nên tham khảo.

1. L7 Trade

Tại L7 Trade không có gói đầu tư. Hoạt động dựa theo việc tạo ra một môi trường trung gian để nhà đầu tư có thể trade crypto từ sàn này sang sàn khác để ăn chênh lệch vì mỗi sàn sẽ có mức giá khác nhau.

L7 Trade không có gói đầu tư có nghĩa L7Trade không phải chịu áp lực trả lãi, đây là điều quan trọng giúp dự án bền vững!

Hơn nữa, dự án còn cho phép trao đổi tiền điện tử và thu phí, cũng như tự động trade và thu phí dựa trên lợi nhuận đạt được, nó mang lại lợi nhuận cho L7Trade để vận hành site

Ngoài ra, bạn có biết: L7_trade và Remitano là “hàng xóm”? Cùng ở Quốc Đảo Sây-xen! Hi vọng họ đều uy tín như nhau (Remitano đã ra đời từ 2014)

2. ArBinance

ArBinance là một nền tảng giao dịch mới cho tiền điện tử , Cung cấp tốt nhất chức năng giao dịch trong 1 cú nhấp chuột và giao dịch tự động sẽ trở thành một trợ lý tuyệt vời. Giao dịch tính theo mỗi Offer, Offer là một giao dịch chênh lệch giá một loại tiền điện tử trên 2 sàn giao dịch khác nhau. Arbinance sẽ mua crypto ở sàn thấp và bán trên sàn cao, kiếm lợi chênh lệch cho nhà đầu tư. Trung bình mỗi lệnh giao dịch mang lại cho nhà đầu tư 1% lãi, mỗi giao dịch khoảng 4 giờ. Sau L7 Trade thì đây là một dự án được tương tự được đầu tư công phu hơn có thể đây sẽ là một hình thức kiếm tiền HOT nhất vào cuối năm 2019 này!

remitano.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.

%d bloggers like this: