Tâm sự về nghề review dự án của admin HyipOla

0 216
neexcapital.com
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

Hôm nay ngẫu hứng ngồi viết tâm sự về chính bản thân mình khi đã trải qua một thời gian khá dài về review dự án của HyipOla. HyipOla đã review dự án từ năm 2016 với tên miền TekZoom.net, tuy nhiên sang năm 2019 thì HyipOla muốn xây dựng một website chuẩn về review dự án nên chạy thêm web HyipOla.Com [Đây là website chủ lực và tâm huyết nhất với nội dung 100% về đầu tư]. Trải qua một thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn đã làm cho HyipOla trưởng thành hơn và cứng cáp hơn. Tất nhiên giai đoạn đầu ai cũng có những khuyết điểm và sự bồng bột, tuy nhiên trải qua năm tháng dày dặn kinh nghiệm đã cho HyipOla một cách đi cũng như cái nhìn chuẩn xác nhất về lĩnh vực đầu tư. Hôm nay tình cờ thấy một số đứa trẩu tre hoặc già hết đát mà mất dạy nói chuyện về HyipOla tùm lum nên đăng đàn chửi tí cho đỡ nhạt. Mục đích viết bài này cũng chỉ là muốn lưu giữ lại để đọc cho vui bởi post trên các trang mạng xã hội lúc muốn tìm lại rất khó.

Ngành nghề nào cũng có chua cay, trái ngọt và nỗi lòng tâm tư trong đó. Vì vậy cho dù bạn làm gì đi chăng nữa thì hãy cố gắng cảm nhận cuộc đời này một cách tươi đẹp nhất nhé.

HyipOla review dự án từ 2016 nên chắc chắn sẽ có nhiều kẻ thù, đó là những ai :

+ Những nhà đầu tư HYIP thua cuộc nhưng họ luôn tìm cách đổ lỗi nên kiếm HyipOla để đổ vỏ. Trong khi đó HyipOla là người đầu tiên tại Việt Nam ghi dòng chữ “Hyip luôn tiềm ẩn rủi ro, cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép”. Sau này mấy thằng khác nó học theo nó mới ghi chứ buổi đầu review Hyip làm éo gì có đứa nào ghi như vậy?
+ Những thành phần lôi kéo HyipOla quảng bá dự án cho nó [Bọn nó lập web HYIP] nhưng HyipOla tuyệt nhiên không làm việc với Việt Nam. Vì Việt Nam nó nhây lắm, ăn được của nó 1 đồng nó làm phiền cả đời nên tốt nhất mấy bọn từ Việt Nam thì HyipOla luôn cạch mặt. Lôi kéo không được nên nó ghét thôi, bản chất của người Việt Nam là thế mà.
+ Những thành phần lôi kéo HyipOla làm downline của nó nhưng nghĩ sao chúng nó có cái gì đổi lại để có thể làm được Upline của HyipOla. Một cuộc trao đổi không có lợi giữa 2 bên thì chắc chắn không ai hợp tác cả. Và hầu như HyipOla đăng ký link trực tiếp tại dự án để đảm bảo tính minh bạch hoặc đăng ký theo tuyến 1 một bạn trong đội hợp tác qua lại. Lôi kéo không được chắc chắn quay ra cắn, tật này Việt Nam nhiều lắm vì nó ngấm vào máu rồi.
+ Những bọn giả nước ngoài để làm việc với HyipOla nhằm mua quảng cáo tại HyipOla [Trường hợp này khó phát hiện vì nó tinh vi và có kỹ năng] nhưng dự án không đạt được thành tựu như mong muốn và thế là nó cay cú lại cắn. Nói chung VN mình kẻ tốt thì ít mà kẻ lươn lẹo vô số kể.
+ Những bọn Leader, Blog hay Monitor khác luôn ganh ghét muốn triệt hạ để lôi kéo lượng mem đầu tư qua hết nó. Việc này thì bất kể ngành nghề nào cũng có vì thương trường là chiến trường mà. Nhưng HyipOla chỉ ghét một cái nó chơi tiểu nhân nên mãi mãi nó chỉ đi theo đít HyipOla, bởi nếu nó giỏi và có sức sáng tạo nó sẽ hút mem bằng tài năng chứ không hút mem bằng tiểu sảo dơ bẩn. Rất nhiều thằng được HyipOla đào tạo để làm nghề nhưng đạo đức của chúng nó chưa có nên cứ phản hoài cũng vì miếng ăn. Từ đó HyipOla éo dạy ai nữa bởi dạy được 1 đứa thương mình thì sẽ tồn tại 100 kẻ ghét mình. Thói đời nghèo nó khinh giàu nó ghét đó là bản chất trong lòng mỗi người Việt Nam rồi.
+ Bọn admin Hyip quay lại cắn vì không thu được kết quả nhiều, điều này chắc chắn rồi bởi PR dự án nó còn phụ thuộc vào thị trường đón nhận thế nào, nhận 10 cái quảng cáo thì chắc chắn phải rụng đến 8 cái, may lắm mới kéo đc 2 cái ngon lành. Mất tiền mua quảng cáo éo có hiệu quả quay qua cắn là điều đương nhiên…ka ka ka ka.
+ Bọn mem đầu tư luôn đặt RCB lên bàn thờ, nó thấy HyipOla post dự án sớm nhất mà éo có RCB, nó muốn chơi mà muốn bố thì RCB lên trần trừ mãi không quyết và cố gắng đi năn nỉ đứa khác đưa link để nhận RCB. SỰ chậm trễ làm nó chết vì thiếu 1-2 ngày nên đâm ra hận. Đã éo muốn biết ơn lại còn vô ơn thì loại này bị HyipOla chửi hoài vì mỗi lần lỗi đều ngoan ngoãn như 1 con cún cầu xin HyipOla giúp đỡ. Tất nhiên HyipOla éo giúp đỡ rồi, có lợi éo gì cho nhau mà giúp nhau, mà giúp kẻ biết ơn chứ giúp kẻ vô ơn là có tội với đời. Bọn này tâm địa nhỏ nhen chắc chắn rất ghét HyipOla.
+ Bọn anh hùng bàn phím mà đói rách bỏ mịa. Đó là những kẻ luôn cho rằng phải đi cứu thế, phải cảm hoá nhà đầu tư đừng đầu tư nữa [cảm hoá cái lìn thì đc chứ cảm hoá lòng tham trong mỗi người thì mày có chết đi cũng chưa làm được và mày cũng đi ngược lại quy luật tự nhiên : Mày nên nhớ mọi thứ đều có khởi đầu, kết thúc hoặc đó lại là bước ngoặc để làm lên một thứ đẹp hơn, con người luôn trải qua vấp ngã, thành công liên tục thì mới thấu hiểu đời nhiều hơn và sống có ý nghĩa hơn]. Nghịch lý ở chỗ nó đói rách bỏ mịa, muốn người khác tốt mà bản thân thì như lìn : Sự nghiệp chưa có, làm việc thì hời hợt không có thành quả, tiền thì cũng không luôn và chắc chắn chúng mày éo bao giờ kịp báo hiếu đâu. Nghĩ cho người đó là thuận theo tự nhiên và cố gắng làm điều có ý nghĩa cho bản thân, cho gia đình và sau cùng mới đến xã hội, Bản thân mỗi gia đình tốt chắc chắn xã hội sẽ tốt nên nếu gốc rễ tụi bay không có thì nên tu tâm làm người trước khi làm anh hùng bàn phím.
+ Còn nhiều thể loại nữa mà giờ quên rồi, thôi nhiêu đó đủ mệt rồi đúng không nào?
===> Bạn thấy đó, thấy HyipOla làm đơn giản nhưng chẳng đơn giản tẹo nào, ngoài việc hoàn thiện bản thân thì luôn phải chống chọi lại cái xấu, luôn phải mạnh mẽ để không bị chìm nghỉm trong dòng đời đầy hối hả này. Không có việc gì sướng và nhàn hạ hết, nghề nào cũng khổ. Hơn nhau đó là cái tâm với nghề và cái tâm với cuộc đời mà thôi.

Gửi 1 số thành phần Leader mất dạy tại Việt Nam và lũ Mem đầu tư vô ơn và óc heo.

+ Một số thằng Leader, Blog hay Monitor tại Việt Nam ngu lìn. Đơn giản tụi nó chỉ PR 1 dự án duy nhất cho đến lúc chết thì thôi. Vì vậy chỉ cần đụng đến dự án đó hoặc so sánh dự án mới với dự án đó thì tụi nó nhẩy cẩng lên và sủa gâu gâu. Làm vậy làm lìn gì? Ăn đc thì cứ ăn chứ ai cướp đâu? Bạn thích chiến 1 dự án thì bạn cứ chiến, còn định hướng của HyipOla là không đánh 1 dự án mà đánh nhiều dự án và chắc chắn những dự án có khả năng chiến ngon và mới ra luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Mỗi người 1 cách đánh nó mới giúp chúng mày sống sót vì nếu không có quy mô Marketing rộng hết dự án đó chúng mày ăn kít à? Bởi vì lúc đó có dự án kế dự án đó cho chúng mày ăn nữa không? Chúng mày chỉ là lũ Leader óc heo mà cứ suốt ngày giảng đạo, so sánh, so bì hoặc tạo dư âm xấu cho người khác làm gì? Chúng mày cũng chỉ là một lũ tham lam vô độ nhưng ấu trĩ, ích kỷ và ngu lìn.
+ Còn bọn Mem ngu suẩn nữa, thích theo ai thì kệ mịa chúng mày chứ đừng nghĩ rằng HyipOla không RCB mà chúng mày cứ oăng oẳng ăn của chúng mày trong khi lũ chúng mày tao ko ăn đc 1 đồng, bời với những thể loại như chúng mày cứ nhởn nhơ với RCB được vài lần rồi cũng ngắc ngoải mà chết thôi. Dân đầu tư chuyên nghiệp họ tính đến khả năng có lãi đậm chứ không phải cộng cả lãi + RCB mới bằng vốn đầu tư. Trong đầu tư chỉ chậm 1 giây là sẽ thành kẻ thua cuộc. Chúng mày thích đợi bọn nào đó nó bố thí RCB nó đưa link thì chúng mày cứ theo. Làm con mịa gì cứ chui vào web tao, facebook tao hoặc theo dõi tao rình mò làm gì? Chúng mày rình mò cũng chỉ để có dự án mà đưa thằng khác bố thí RCB hoặc cheat ref thôi. Đã có lợi từ tao thì nên biết ơn chứ đừng ngu lìn mà lấy oán. Còn mày đã giỏi thì tự thấy dự án nào ngon mày chơi đi, theo dõi làm mịa gì Blog hay Monitor làm gì? Bọn đã ngu lìn còn không biết tại sao mình ngu? Có kiến thức tham khảo là tốt rồi còn đi nói xấu, đá xéo. Mịa, đúng là làm chó sủa cả đời vẫn là chó, còn chúng mày chỉ cần sủa 1 lần là đã biết thuộc loại nào rồi. Mem đã không ra gì mà lại đi theo thằng Leader không ra gì nữa thì nguyên đám đó là 1 lũ ô hợp giữa dòng đời đầy sức sống. Đáng tiếc!
+ Dân đầu tư hay Leader hay Monitor thì cũng có mục đích duy nhất là kiếm tiền, và trong thế giới HYIP này éo ai tốt với ai. Họ tốt với bạn đơn giản vì lợi ích của họ hoặc sự chia sẻ đó làm cho đôi bên cùng có lợi. Muốn có lãi với HYIP mà éo biết cách đồng hành cùng nhau để nó có thể chạy ổn định mà cứ đi dìm hết dự án này đến dự án khác, dìm hết đối thủ này đến đối thủ khác thì rốt cuộc sẽ chết trùm cả đám. Nghĩ éo lên sân si với cuộc đời mà bọn chó ngu si mới lớn và bọn già sắp chết [Rất nhiều loại này lớn rồi còn không để cho trẻ nó kính trọng vì miếng ăn và sự ngu lìn mà đánh mất tất cả] cứ sủa mãi. Nếu không nói tưởng chúng nó khôn và mình hiền dễ bắt nạt. Thôi nói cho chúng nó tỉnh ra và biết nhìn về đại cuộc.
===> Tóm lại, HyipOla éo lôi kéo ai, HyipOla cũng éo dụ dỗ bạn, HyipOla cũng éo RCB, HyipOla là một Monitor thì việc post dự án liên tục là chuyện đương nhiên phải làm. Ai thích thì theo, ai không thích thì CÚT. Và đừng bao giờ sân si quá làm gì? Càng sân si thì bạn càng chết sớm hơn mà thôi. Hãy sởi nởi trời cho chứ khôn lỏi thì trời giết không tha 1 đứa nào. Sống thấy cái nào hay thì cứ học chứ đừng thấy cái hay mà ganh tị thì cả đời chỉ ganh tị mãi. Bởi cái óc quả nho thì chỉ đi sau và ko có tí sáng tạo nào chắc chắn sẽ lạc hậu, bị đào thải hoặc tức chết vì nhìn thấy thành công của người khác.

 

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot

Leave A Reply

Your email address will not be published.