Sàn Binance giảm 70% Phí Giao Dịch, Mở Quỹ Bảo Vệ Tài Sản Trader Sau Sự Cố Syscoin, Bytecoin, Viacoin

0 54
onward.capital
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

Sau sự cố bơm giá Syscoin khiến giá 1 SYS lên đến 96 BTC và nhiều tiếng bảo trì, Binance đã chính thức đưa thông tin chính thức và hướng dẫn trader khắc phục sự cố.

TẠI SAO 96 BTC = 1 SYS??? Nguy Cơ Tiềm Ẩn Sàn Binance

Nội dung thông báo như sau:

Để bảo vệ các người dùng sử dụng API, chung tôi đã xóa bỏ mọi API key và yêu cầu thành viên tạo API key mới. Chúng tôi yêu cầu người dùng quản lý API cẩn thận theo cách sau:

Nếu bạn không phải là người dùng API thường xuyên, đừng tạo API key.

  • Đừng cung cấp API key cho bất kỳ bên nào khác.
  • Sử dụng IP Whitelist để đảm bảo chỉ có mình bạn truy xuất được đến API.
  • Đảo ngược lại tất cả giao dịch bất thường.

Đối với những người dùng bị ảnh hưởng tiêu cực vì giao dịch khi giá SYS tăng, Binance sẽ cung cấp giao dịch không tính phí từ ngày 5/7/2018 cho đến 14/7/2018. Nếu bạn giao dịch SYS trong sự cố và tin rằng bạn đã bị ảnh hưởng tiêu cực, vui lòng mở support ticket.

Đối với tất cả người dùng Binance khác, chúng tôi sẽ giảm giá 70% cho phí giao dịch (không bao gồm giới thiệu) trong khoảng thời gian từ 5/7/2018 cho đến 14/7/2018. Việc giảm giá sẽ quy đổi thành dạng BNB được tính toán bằng cách sử dụng giá đóng cửa vào ngày 2018/07/14.

Để bảo vệ lợi ích trong tương lai của tất cả người dùng, Binance sẽ tạo một Quỹ tài sản bảo đảm cho người dùng (Secure Asset Fund for Users – viết tắt SAFU). Bắt đầu từ 14/7/2018, chúng tôi sẽ phân bổ 10% tổng số phí giao dịch nhận được vào SAFU để bảo vệ người dùng và tiền của họ trong những trường hợp cực xấu. Quỹ này sẽ được lưu trữ trong một ví lạnh riêng biệt.

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot

Leave A Reply

Your email address will not be published.