[SCAM] Review dự án đầu tư dài hạn cực tốt từ Hong Kong Toria.limited

1 59.043
asterium.club
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

DỰ ÁN ĐÃ NGƯNG THANH TOÁN

Toria là một dự án đến từ Hong Kong được điều hành bởi admin chuyên nghiệp và có kinh nghiệm chạy khá nhiều dự án cực tốt trước đó. Việc tham gia vào Toria ngay lúc này sẽ là thời cơ cực tốt để nhận về lợi nhuận đầu tiên sớm nhất.

ĐĂNG KÝ TORIA

I. Đặc điểm của dự án Toria

✳️ Tên dự án mới ✳️: #Toria
🔗👉 Link đăng ký 👈🔗 – https://toria.limited/?inviter=hyipola
✅ Ngày khởi chạy ✅: 09/09/2022
🔘💠 Gói lãi 💠🔘 : Lãi 1% (từ $50, mỗi ngày tăng thêm 0.05% lãi) – 2% (từ $1000, mỗi ngày tăng thêm 0.2% lãi) – 4% (từ $10000, mỗi ngày tăng thêm 0.3% lãi) hằng ngày cho 50 ngày lịch, hoàn vốn khi hết chu kỳ, không cho phép rút vốn sớm.
📥 Đầu tư tối thiểu 📥: $50
📥 Rút tiền tối thiểu 📥: Tron (TRX) – 10 TRX; Bitcoin (BTC) – 0.0004 BTC; Litecoin (LTC) – 0.1 LTC; Ethereum (ETH) – 0.005 ETH; TRC-20 Tether (USDT) – 1 USDT; ERC-20 USD Coin (USDC) – 10 USDС; BEP-20 Binance USD (BUSD) – 1 BUSD; BEP-20 Binance Smart Chain (BNB) – 0.02 BNB
📥 Phí rút tiền 📥: Tron (TRX) – 1 TRX; Bitcoin (BTC) – 1%; Litecoin (LTC) – 1%; Ethereum (ETH) – 1%; TRC-20 Tether (USDT) – 0.25 USDT; ERC-20 USD Coin (USDC) – 5 USDС; BEP-20 Binance USD (BUSD) – 0.05 BUSD; BEP-20 Binance Smart Chain (BNB) – 1% BNB
🏧 Thời gian thanh toán 🏧: Thủ công, tối đa 24 giờ.
♻️ Tiền thưởng hệ thống ♻️: Từ 5%- 3%- 1% đến 12%- 7%- 3% tuỳ vào gói đầu tư của bạn (Bắt buộc đầu tư tối thiểu $50 mới kiếm được tiền thưởng giới thiệu)

II. Video hướng dẫn đầu tư chi tiết nhất về dự án Toria

III. Khuyến cáo đầu tư

 • Các dự án đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro dẫn đến thua lỗ hoặc mất trắng số tiền đầu tư, vì vậy hãy cân nhắc và có trách nhiệm với quyết định của mình.
 • Mọi thông tin review trên blog hay monitor hyip đều mang tính chất tham khảo, không phải khuyến khích đầu tư. Hãy thận trọng và tham khảo thật kỹ.
 • Tránh xa các dự án không đầu tư về hình ảnh, chất lượng cũng như những dự án lãi quá cao hoặc lãi theo giờ.
 • Không nên ham RCB hoặc bảo hiểm vì các dự án đó chịu áp lực trả phí quảng cáo quá lớn dẫn đến thâm hụt tài chính, rất dễ scam và ra đi quá sớm.
 • Mục tiêu đầu tư là để có lãi chứ không phải tham gia đầu tư để nhận RCB hay bảo hiểm mà thua lỗ.
 • Không nên tin một ai, một leader, một blog hay một monitor nào bởi vì tiền của bạn nếu không giữ mất ai tìm cho bạn. Sống cho bạn thì chỉ có bạn mới giúp được chính bạn.
 • Tham gia kênh Youtube : https://www.youtube.com/c/HyipOla – Kênh Telegram : https://t.me/hyipolafc của #HyipOla để cập nhật các chương trình đầu tư đã được tuyển lựa trước khi giới thiệu.
 • Cuối cùng chúc các bạn thành công.

IV. Tình trạng thanh toán của dự án Toria

Phải theo dõi tình trạng dự án nếu họ còn PAYING hãy tham gia, nếu SCAM thì dự án đã không trả tiền thì không nên tham gia.
H-metrics.com widget for toria.limited

ĐĂNG KÝ TORIA

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot
1 Comment
 1. WinHyip says

  Proof 12/09/2022
  Hello, HyipOla Com! On your wallet TKBZ8mZmwtSdtToxDcarVjUtmCoN2MfZuV USDT-TRC20 withdrawn 1.33 USDT (batch: ?2665863) To see the details of this operation go link Best regards, Toria team

Leave A Reply

Your email address will not be published.