[SCAM] Review Niron Shopping – Dự án đa quốc gia lãi từ 1.5% hằng ngày

8 272
antiscapital.com
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

SCAM – KHÔNG THANH TOÁN

Niron Shopping là một dự án đầu tư được điều hành bởi một công ty đa quốc gia [Trụ sở tại : Nga, Anh, NewZealand], Niron chính thức quảng bá cho nhà đầu tư tham gia uỷ thác từ ngày 04/08/2020. Niron review với thiết kế chuyên nghiệp cùng với những chuẩn mực về gói lãi và cũng như chế độ phát triển hệ thống hợp lý sẽ là tiền đề để review Niron trở thành một dự án phổ biến trong danh mục Top Hyip đáng để đầu tư nhất lúc này. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án đầu tư Niron trước khi quyết định đầu tư nhé.

ĐĂNG KÝ NIRON SHOPPING

I. Đặc điểm của Niron review

  • Khởi chạy chính thức : 04/08/2020.
  • Chấp nhận nạp tiền qua các cổng: USD [PM. Payeer], Crypto [BTC, ETH, LTC], Qiwi, Credit Card.
  • Đầu tư tối thiểu : 5$.
  • Thanh toán tối thiểu : 1$; 100 RUB; 0.001 BTC; 0.01 ETH; 0.05 LTC; 250 UAH.
  • Lãi trả : 5 ngày/tuần từ thứ 2 – thứ 6.
  • Thanh toán : Manual – Thanh toán tối đa trong 96h.
  • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.comHYIPLogs.com, HyipBox.org.
  • Chứng chỉ đăng ký tại Anh, Nga, NewZealand và chứng chỉ bảo hiểm

II. Các gói lãi tại review Niron

  • Lãi dao động 1.5% – 2% hằng ngày cho đến khi đạt ROI 300% [150 – 200 ngày làm việc], không hoàn vốn. Đầu tư từ 5 – 499$.
  • Lãi dao động 2.05% – 2.5% hằng ngày cho đến khi đạt ROI 300% [120 – 146 ngày làm việc], không hoàn vốn. Đầu tư từ 500 – 1,999$.
  • Lãi dao động 2.55% – 3.0% hằng ngày cho đến khi đạt ROI 300% [100 – 117 ngày làm việc], không hoàn vốn. Đầu tư từ 2,000 – 4,999$.
  • Lãi dao động 3.05% – 3.5% hằng ngày cho đến khi đạt ROI 300% [86 – 98 ngày làm việc], không hoàn vốn. Đầu tư từ 5,000 – 9,999$.
  • Lãi dao động 3.55% – 4.0% hằng ngày cho đến khi đạt ROI 300% [75 – 84 ngày làm việc], không hoàn vốn. Đầu tư từ 10,000$.

III. Kiếm tiền với dự án Niron

1. Nhận tiền thưởng từ đầu tư tuyến dưới.

  • Tất cả thành viên tham gia dự án đều nhận được mức tiền thưởng từ đầu tư tuyến dưới cơ bản 3 lớp : 5 – 2 – 1%.
  • Khi doanh số hệ thống đạt 20,000$ đầu tư bạn sẽ lên cấp và nhận được tiền thưởng từ đầu tư tuyến dưới 5 lớp : 6 – 2 – 1 – 0.5 – 0.5%.
  • Khi doanh số hệ thống đạt 50,000$ đầu tư bạn sẽ lên cấp và nhận được tiền thưởng từ đầu tư tuyến dưới 8 lớp : 9 – 3 – 2 – 1 – 1 – 0.5 – 0.5 – 0.5%.

2. Nhận tiền thưởng khi doanh số hệ thống đạt mức quy định

  • Bonus sẽ trả mỗi khi bạn đạt được từng mốc 5,000$.
  • Với mỗi mốc 5,000$ trong từng khoảng chia thưởng sẽ nhận tiền thưởng khác nhau và tăng dần từ 75$ – 300$. Chi tiết xem ảnh bên dưới.

Ví dụ :

  • Bạn thu hút được 5,000$ đầu tư thì bạn sẽ nhận ngay tiền thưởng 75$.
  • Bạn tiếp thục thu hút được thêm 5,000$ đầu tư [Tổng 10,000$] thì bạn nhận tiếp 75$ vì bạn đang nằm trong mốc 5,000$ – 20,000$,
  • Khi bạn thu hút được 20,0001$ thì bạn sẽ nhận tiếp 100$. Cứ như thế cho mỗi 5,000$ thu hút được thêm bạn sẽ nhận thêm tiền thưởng.

IV. Hướng dẫn đầu tư tại Niron Việt Nam

  • Đăng ký tài khoản đầu tư : Niron

Ngay khi đăng nhập bạn vào ngay Payment Details >> Nhập địa chỉ ví điện tử bạn có >> Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản >> Save Payment Details.

Để đầu tư bạn vào Make Deposit >> Chọn gói lãi >> Chọn cổng nạp >> Nhập số tiền muốn nạp >> Make Deposit.

Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư thì bạn vào “My Deposits“. HyipOla đã đầu tư 100$ vào ngày 06/08/2020.

V. Proof Niron 07/08/2020

ĐĂNG KÝ NIRON SHOPPING

Lưu ý : Đầu tư Review HYIP, MLM, ICO, Matrix Review luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot
8 Comments
  1. Weeknd says

    My Deposit
    Sent Payment 100.00 USD to account U24587690.
    Memo: Shopping Cart Payment. Deposit 100.00 USD, for Weeknd Transaction number 34486. Date operation 2020-08-05 12-41-49.
    Batch: 327584414
    Date: 05.08.2020 12:55

  2. Weeknd says

    Received Payment 1.91 USD from account U24587690.
    Memo: API Payment. NIRON.SHOPPING.
    Batch: 328674100
    Date: 12.08.2020 14:36

  3. heatstreak says

    This program looks long term and has really nice returns with a good stable plan
    I like how the dashboard looks in general and overall looking at all the positives it seems like a very good opportunity
    I invested a sum of $500 and also planning on investing more in the future looking at the developments 🙂

    NEW Deposit batch –

    The amount of 500 USD has been withdrawn from your account. Accounts: U5677***->U24587690. Memo: Shopping Cart Payment. Deposit 500.00 USD, for heatstreak Transaction number 39148. Date operation 2020-08-09 13-27-34.. Date: 13:41 09.08.20. Batch: 328209457

  4. heatstreak says

    I received a few withdrawals from this program and that too really fast
    I like the plan in here which is really profitable in the long run and I am certain we would reach there
    All we need is some patience and trust
    Good stable returns 🙂

    Payment batch –

    The amount of 22.5 USD has been deposited to your account. Accounts: U24587690->U5677***. Memo: API Payment. NIRON SHOPPING.. Date: 17:37 11.08.20. Batch: 328556995

    The amount of 24.45 USD has been deposited to your account. Accounts: U24587690->U5677***. Memo: API Payment. NIRON.SHOPPING.. Date: 14:00 14.08.20. Batch: 328989532

  5. heatstreak says

    I received another payment from the program
    This is really nice
    The plan is profitable in the long run and surely we will be there
    Planning on adding more funds too 🙂

    Payment batch –

    The amount of 22.9 USD has been deposited to your account. Accounts: U24587690->U5677***. Memo: API Payment. NIRON.SHOPPING.. Date: 18:15 17.08.20. Batch: 329510070

  6. heatstreak says

    Very nice program in our hands and we need to make sure to get the best from it and also deliver to everyone of our partners to reach the benefits
    I received another set of withdrawals from here and in a timely manner 🙂

    Payment batch –

    The amount of 20.95 USD has been deposited to your account. Accounts: U24587690->U5677***. Memo: API Payment. NIRON SHOPPING.. Date: 14:27 19.08.20. Batch: 329808573

    The amount of 20.6 USD has been deposited to your account. Accounts: U24587690->U5677***. Memo: API Payment. NIRON SHOPPING.. Date: 16:03 21.08.20. Batch: 330156163

  7. heatstreak says

    Super program with very good long term profits in hand
    We should not miss this opportunity here at any cost
    This is a solid project and withdrawals are paid in a timely manner always 🙂

    Payment batch –

    The amount of 26.05 USD has been deposited to your account. Accounts: U24587690->U5677***. Memo: API Payment. NIRON SHOPPING.. Date: 15:25 25.08.20. Batch: 330802161

    The amount of 22.9 USD has been deposited to your account. Accounts: U24587690->U5677***. Memo: API Payment. NIRON SHOPPING.. Date: 18:04 27.08.20. Batch: 331153005

    The amount of 36.35 USD has been deposited to your account. Accounts: U24587690->U5677***. Memo: API Payment. NIRON SHOPPING.. Date: 14:10 01.09.20. Batch: 332282862

  8. heatstreak says

    This is an amazing program guys
    I have been earning really well and also planning on increasing my deposit here
    This is how much I am trusting this project now, everything looks smooth sailing 🙂

    Payment batch –

    The amount of 24.05 USD has been deposited to your account. Accounts: U24587690->U5677***. Memo: API Payment. NIRON SHOPPING.. Date: 14:36 04.09.20. Batch: 332782312

    The amount of 34.25 USD has been deposited to your account. Accounts: U24587690->U5677***. Memo: API Payment. NIRON SHOPPING.. Date: 06:26 09.09.20. Batch: 333489813

    The amount of 11.45 USD has been deposited to your account. Accounts: U24587690->U5677***. Memo: API Payment. NIRON SHOPPING.. Date: 06:00 10.09.20. Batch: 333650520

    The amount of 22.4 USD has been deposited to your account. Accounts: U24587690->U5677***. Memo: API Payment. NIRON SHOPPING.. Date: 19:28 11.09.20. Batch: 333933804

    The amount of 23.45 USD has been deposited to your account. Accounts: U24587690->U5677***. Memo: API Payment. NIRON SHOPPING.. Date: 14:58 15.09.20. Batch: 334516927

Leave A Reply

Your email address will not be published.

%d bloggers like this: