Hướng dẫn đầu tư và đón đầu xu thế với dự án cực khủng MediaCoin.INC

0 60.054
asterium.club
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

MediaCoin INC là dự án đi đầu trong lĩnh vực phát hành token coin riêng của dự án nhằm giúp cho thành viên hưởng được lợi nhuận song song qua lợi tức cũng như sự tăng giá nhảy vọt của token MC. Những nhà đầu tư tiên phong hiện đang trở lên giàu có khi giá MC tăng 807% (tính đến thời điểm review 29/08/2022) cộng thêm cộng đồng sôi động, sôi nổi với những gói đầu tư mới lên đến hàng triệu dollar mỹ. Rất nhiều nhà đầu tư giàu có cũng như Leader có tiếng đều đã tham gia và nhận định dự án sẽ phát triển ít nhất cho 2-3 năm nữa. Hàng loạt event, hội nghị, những cuộc gặp gỡ trực tiếp của thành viên điều hành dự án càng làm tăng thêm sự uy tín và đảm bảo.

ĐĂNG KÝ MEDIACOIN

I. Đặc điểm của dự án MediaCoin (MC token project)

✳️ Tên dự án mới ✳️: #MediaCoin
🔗👉 Link đăng ký 👈🔗 – https://mediacoin.inc/u/225661689
🔗👉 PDF Cataloge 👈🔗 – https://mediacoin.inc/promo/mediacoin-en.pdf
✅ Ngày khởi chạy ✅: 03/12/2021
🔘💠 Gói lãi 💠🔘 : 12% hằng tháng cho 12 tháng dựa trên token coin MC của dự án (Giá MC đã tăng từ 0.1$ lên đến hiện tại là 1.36$.Sắp tới dự án sẽ tổ chức hội thảo tại Việt Nam để mở rộng thị trường Việt Nam nên chắc chắn sẽ cực hot. Tham gia sớm để tích được MC giá thấp nhằm vừa thu lãi và tăng trưởng giá trên token).
📥 Đầu tư tối thiểu 📥: $50
📥 Rút tiền tối thiểu 📥: $50
🏧 Thời gian thanh toán 🏧: Thủ công
♻️ Tiền thưởng hệ thống ♻️: 5% số tiền của tuyến 1 + khi lên cấp bạn sẽ nhận được thêm % các tuyến còn lại (lên đến 23%,điều kiện cấp của bạn cao hơn tuyến 1). Để tham gia kiếm tiền bạn phải đầu tư tối thiểu $50.
🔗👉 Link đăng ký 👈🔗 – https://mediacoin.inc/u/225661689
🔗👉 Lưu ý : Dự án bắt buộc bật 2FA để bảo mật tài khoản của bạn nên bạn hãy cài sẵn 2FA (Google Authen)

II. Video hướng dẫn chi tiết nhất về dự án MediaCoin

III. Khuyến cáo đầu tư

  • Các dự án đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro dẫn đến thua lỗ hoặc mất trắng số tiền đầu tư, vì vậy hãy cân nhắc và có trách nhiệm với quyết định của mình.
  • Mọi thông tin review trên blog hay monitor hyip đều mang tính chất tham khảo, không phải khuyến khích đầu tư. Hãy thận trọng và tham khảo thật kỹ.
  • Tránh xa các dự án không đầu tư về hình ảnh, chất lượng cũng như những dự án lãi quá cao hoặc lãi theo giờ.
  • Không nên ham RCB hoặc bảo hiểm vì các dự án đó chịu áp lực trả phí quảng cáo quá lớn dẫn đến thâm hụt tài chính, rất dễ scam và ra đi quá sớm.
  • Mục tiêu đầu tư là để có lãi chứ không phải tham gia đầu tư để nhận RCB hay bảo hiểm mà thua lỗ.
  • Không nên tin một ai, một leader, một blog hay một monitor nào bởi vì tiền của bạn nếu không giữ mất ai tìm cho bạn. Sống cho bạn thì chỉ có bạn mới giúp được chính bạn.
  • Tham gia kênh Youtube : https://www.youtube.com/c/HyipOla – Kênh Telegram : https://t.me/hyipolafc của #HyipOla để cập nhật các chương trình đầu tư đã được tuyển lựa trước khi giới thiệu.
  • Cuối cùng chúc các bạn thành công.

V. Tình trạng thanh toán của dự án MediaCoin

Phải theo dõi tình trạng dự án nếu họ còn PAYING hãy tham gia, nếu SCAM thì dự án đã không trả tiền thì không nên tham gia.

DỰ ÁN ĐANG THANH TOÁN RẤT TỐT

ĐĂNG KÝ MEDIACOIN

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot

Leave A Reply

Your email address will not be published.