Review dự án MLM cực lớn MaxPread.com

1 30
asterium.club
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

MaxPread là một dự án MLM cực lớn đang được đông đảo những leader có tiếng trong làng đầu tư đã và đang quảng cáo rất mạnh. Đây chính là tiền đề cực tốt để một dự án có thể phát triển dài hạn bởi nguồn lực vô tận từ những quảng bá có uy tín. Dự án MLM MaxPread cũng chuẩn bị rất tốt tài liệu bằng rất nhiều thứ tiếng phổ biến sẽ giúp dự án tiếp cận dễ dàng tới từng thành viên trên toàn thế giới. Hãy tham gia ngay những dự án MLM từ đầu vì xác xuất lãi đậm rất cao.

ĐĂNG KÝ MAXPREAD

I. Đặc điểm của dự án MaxPread

🔥Dự án mới : #Maxpread – Dự án lớn – HyipOla đã đầu tư $500 ngày 21/11/2022🔥


👉 Link đăng ký : https://app.maxpread.com/signup?ref=hyipola
🗓 Ngày bắt đầu dự án : 15/11/2022
💰 Gói lãi: Lãi dao động hằng ngày từ 0.6 – 1.2% cho 365 ngày, không hoàn vốn, không rút vốn sớm (Bạn có thể nâng cấp gói lãi)
📥 Đầu tư tối thiểu: 100$
📥 Rút tiền tối thiểu: 10$
⏱ Thời gian thanh toán: Thủ công, tối đa 72 giờ.
🏧 Phí rút tiền: 3%
🤝 Tiền thưởng hệ thống (bắt buộc đầu tư tối thiểu từ $100): 5% từ đầu tư trực tiếp/Binary (cân nhánh) từ 5% – 12% (phụ thuộc vào gói đầu tư của bạn)/thưởng doanh số từ $75 – $140,000 (yêu cầu đầu tư tối thiểu cá nhân + tuyến 1 đầu tư + doanh số nhánh mạnh + doanh số nhánh yếu)/Matching 5% đến 5%-3%-2%-1%-1% + Start bonus $150 – $5000 + Infinity 0.5% – 1.5%
♻️ Hiện tại chỉ có thể đầu tư thông qua USDT-TRC20, các cổng khác sẽ được cập nhật sau. Đơn vị tiền tệ dự án là MUSD (1MUSD = 1 USD). Bạn có thể chuyển nội bộ MUSD không tốn phí (RCB hay mua bán MUSD rất có lợi)

II. Video hướng dẫn chi tiết nhất về dự án MaxPread

III. Khuyến cáo đầu tư

 • Các dự án đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro dẫn đến thua lỗ hoặc mất trắng số tiền đầu tư, vì vậy hãy cân nhắc và có trách nhiệm với quyết định của mình.
 • Mọi thông tin review trên blog hay monitor hyip đều mang tính chất tham khảo, không phải khuyến khích đầu tư. Hãy thận trọng và tham khảo thật kỹ.
 • Tránh xa các dự án không đầu tư về hình ảnh, chất lượng cũng như những dự án lãi quá cao hoặc lãi theo giờ.
 • Không nên ham RCB hoặc bảo hiểm vì các dự án đó chịu áp lực trả phí quảng cáo quá lớn dẫn đến thâm hụt tài chính, rất dễ scam và ra đi quá sớm.
 • Mục tiêu đầu tư là để có lãi chứ không phải tham gia đầu tư để nhận RCB hay bảo hiểm mà thua lỗ.
 • Không nên tin một ai, một leader, một blog hay một monitor nào bởi vì tiền của bạn nếu không giữ mất ai tìm cho bạn. Sống cho bạn thì chỉ có bạn mới giúp được chính bạn.
 • Tham gia kênh Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCCRBEzRcqIT3lfdDzeBoz1g – Kênh Telegram : https://t.me/hyipolafc của #HyipOla để cập nhật các chương trình đầu tư đã được tuyển lựa trước khi giới thiệu.
 • Nên tạo ví trên sàn giao dịch MEXC để lưu trữ coin cũng như trade coin trên đó thu được lợi nhuận : https://www.mexc.com/en-US/register?inviteCode=mexc-14WPj
 • Cuối cùng chúc các bạn thành công.

IV. Tình trạng thanh toán của dự án MaxPread

Phải theo dõi tình trạng dự án nếu họ còn PAYING hãy tham gia, nếu SCAM thì dự án đã không trả tiền thì không nên tham gia.
H-metrics.com widget for maxpread.com

ĐĂNG KÝ MAXPREAD

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot
1 Comment
 1. WinHyip says

  Hello, hyipola
  Congratulation!
  Your balance has been successfully deposited to the amount of 500 USDT.

Leave A Reply

Your email address will not be published.