[SCAM] Review dự án đầu tư MLM khá tốt IONfuture.io

0 20
asterium.club
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

DỰ ÁN ĐÃ NGỪNG THANH TOÁN

ION Future là một dự án MLM khá hấp dẫn để tham gia ngay bây giờ khi dự án mới khởi chạy cách đây ít ngày. Việc tham gia vào các dự án MLM ngay từ đầu thường đem về lợi nhuận khá tốt cho nhà đầu tư với mức độ ổn định cũng như an toàn cao.

ĐĂNG KÝ ION FUTURE

I. Đặc điểm của dự án ION Future

✳️ Tên dự án mới ✳️: #IonFuture
🔗👉 Link đăng ký 👈🔗https://app.ionfuture.io/registration?ref_code=3z8Nbk8w
✅ Ngày khởi chạy ✅: 11/07/2022
🔘💠 Gói lãi 💠🔘 : Lãi 0.3% – 1.5% hằng ngày cho 10 ngày – 80 ngày tuỳ gói bạn chọn(hoàn vốn). Lãi 1.0% – 2.1% hằng ngày cho 100 ngày làm việc (không hoàn vốn)
📥 Đầu tư tối thiểu 📥: $10
📥 Rút tiền tối thiểu 📥: $1
🏧 Thời gian thanh toán 🏧: Thủ công, tối đa 48h
♻️ Tiền thưởng hệ thống ♻️: từ 5%-2%-1%-1%-0.3%-0.2% đến 15%-8%-5%-4%-4%-2%-2%-1%-1%-1%-1%-1%-1%-1%-1%-0.5%-0.5%-0.2%-0.2%-0.2% (Bắt buộc phải đầu tư tối thiểu mới kiếm được tiền, lấy link liên kết tại mục Profile).


============Chú ý==========

✅ Bước 1 : Bắt buộc phải có Upline mới đăng ký được, đăng ký qua link : https://app.ionfuture.io/registration?ref_code=3z8Nbk8w
✅ Bước 2 : Code được gửi về email, bạn nhập code để xác minh email
✅ Bước 3 : Xác minh code qua số điện thoại (vì vậy cập nhật số điện thoại cho chính xác – code về hơi chậm, kiên nhẫn đợi) hoặc có thể nhấn tải lại trang để bỏ qua bước này đến trang chủ.

II. Video hướng dẫn chi tiết nhất về dự án ION Future

III. Khuyến cáo đầu tư

  • Các dự án đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro dẫn đến thua lỗ hoặc mất trắng số tiền đầu tư, vì vậy hãy cân nhắc và có trách nhiệm với quyết định của mình.
  • Mọi thông tin review trên blog hay monitor hyip đều mang tính chất tham khảo, không phải khuyến khích đầu tư. Hãy thận trọng và tham khảo thật kỹ.
  • Tránh xa các dự án không đầu tư về hình ảnh, chất lượng cũng như những dự án lãi quá cao hoặc lãi theo giờ.
  • Không nên ham RCB hoặc bảo hiểm vì các dự án đó chịu áp lực trả phí quảng cáo quá lớn dẫn đến thâm hụt tài chính, rất dễ scam và ra đi quá sớm.
  • Mục tiêu đầu tư là để có lãi chứ không phải tham gia đầu tư để nhận RCB hay bảo hiểm mà thua lỗ.
  • Không nên tin một ai, một leader, một blog hay một monitor nào bởi vì tiền của bạn nếu không giữ mất ai tìm cho bạn. Sống cho bạn thì chỉ có bạn mới giúp được chính bạn.
  • Tham gia kênh Youtube : https://www.youtube.com/c/HyipOlaBlog – Kênh Telegram : https://t.me/hyipolafc của #HyipOla để cập nhật các chương trình đầu tư đã được tuyển lựa trước khi giới thiệu.
  • Cuối cùng chúc các bạn thành công.

IV. Tình trạng thanh toán của dự án ION Future

Phải theo dõi tình trạng dự án nếu họ còn PAYING hãy tham gia, nếu SCAM thì dự án đã không trả tiền thì không nên tham gia.

DỰ ÁN ĐANG THANH TOÁN TỐT

ĐĂNG KÝ ION FUTURE

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot

Leave A Reply

Your email address will not be published.