[SCAM] Review GMT Cash – Site đầu tư đẳng cấp từ Mỹ – Lãi up 4.7% hằng ngày

0 120
antiscapital.com
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

SCAM – SITE LỖI

GMT Cash là một dự án được một số Leader nổi tiếng trên thế giới triển khai test thử trước khi chính thức khởi chạy ngày 14/09/2019. Site có những gói lãi và chế độ thưởng khá kích thích. Có thể sẽ gây đột biến và bộc phát trong thời gian tới. Tuy nhiên sự quyết định do chính bạn cảm nhận.

ĐĂNG KÝ GMT CASH

I. Đặc điểm của GMT Cash

  • Ra mắt: 14/09/2019
  • Chấp nhận thanh toán qua: USD [PM, Payeer, AdvCash], Crypto [BTC, ETH, LTC, BCH, DASH,….].
  • Đầu tư tối thiểu: 20$
  • Rút tiền tối thiểu: 10$
  • Lãi trả : 5 ngày/ tuần
  • Thanh toán : Manual, thanh toán tối đa trong 24h.

II. Các gói lãi của GMT Cash

  • Package 1 : Với những gói lãi hoàn vốn sau chu kỳ 20 – 80 ngày làm việc [Lãi trả 5 ngày/tuần], lãi trả hằng ngày. Tuỳ vào mức đầu tư bạn sẽ nhận được lãi từ 0.8 – 3% hằng ngày tương ứng với số chu kỳ như ảnh bên dưới.

  • Package 2 : Với những gói lãi hoàn vốn sau chu kỳ 100 – 150 ngày làm việc [Lãi trả 5 ngày/tuần], lãi trả hằng ngày. Tuỳ vào mức đầu tư bạn sẽ nhận được lãi từ 2.9 – 4.7% hằng ngày tương ứng với số chu kỳ như ảnh bên dưới.

III. Kiếm tiền với GMT Cash

1. Nhận tiền thưởng từ đầu tư của tuyến dưới

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ đầu tư 5 cấp : 7% – 3% – 1% – 1% – 1%.

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ tuyến dưới nhiều hơn và mở rộng thêm nhiều cấp khi Doanh số hệ thống và Doanh số đầu tư cá nhân đạt mức công ty đưa ra.

  • Ví dụ : Bạn đầu tư 5,000$ và hệ thống tuyến dười của bạn đầu tư đạt doanh số 100,000$ thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ đầu tư 8 cấp : 10% – 1.5% – 2% – 1.5% – 1% – 1% – 0.5% – 0.5%. Chi tiết các cấp còn lại xem ảnh bên dưới. Leader chú ý khả năng đạt được doanh số hệ thống ở mức nào để đầu tư lớn ngay từ đầu nhằm thu về lợi nhuận cao nhất.

2. Nhận tiền thưởng cố định khi doanh số hệ thống đạt mức doanh số công ty đưa ra

  • Ví dụ : Hệ thống của bạn đầu tư đạt mức 50,000$ thì bạn sẽ được thưởng ngay 1,000$. Chi tiết các mức thưởng xem ảnh bên dưới.

IV. Hướng dẫn đầu tư với GMT Cash

Để đầu tư bạn vào Open Deposit >> Nhập số tiền muốn nạp >> Chọn cổng nạp >> chọn SELECT vào gói lãi tương ứng muốn đầu tư >> OPEN DEPOSIT.

Để rút tiền bạn vào Withdraw Funds >> Nhập số tiền muốn rút >> Chọn cổng rút >> Nhập địa chỉ ví tiền >> Send.

ĐĂNG KÝ GMT CASH

Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot

Leave A Reply

Your email address will not be published.

%d bloggers like this: