[SCAM] Review dự án đầu tư Aufin.biz

0 35
investfundsonline.com
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

DỰ ÁN ĐÃ NGỪNG THANH TOÁN

Aufin tiếp tục là một dự án đầu tư chiến nhanh với gói lãi khá kích thích. Chính sách leader khá tốt, thiết kế mướt rượt, mạnh mẽ cũng là điểm nhấn để lựa chọn site chiến nhanh chất lượng để tham gia đầu tư.

ĐĂNG KÝ AUFIN

I. Đặc điểm của dự án Aufin

✳️ Tên dự án mới ✳️: #Aufin
✅ Ngày khởi chạy ✅: 17/05/2022
🔘💠 Gói lãi 💠🔘 : 0.21% – 0.29% – 0.38% hằng giờ cho 720 giờ (5-9% hằng ngày cho 30 ngày lịch – Có thể rút vốn sớm sau 5 ngày đầu tư với phí rút 10%)
📥 Đầu tư tối thiểu 📥: $20.
📥 Rút tiền tối thiểu 📥: $1 PM, $5 LTC/Doge/Tron/Monero/Dash; $10 BTC/BCH; $20 ETH/ERC20.
🏧 Thời gian thanh toán 🏧: Tức thì
♻️ Tiền thưởng hệ thống ♻️: từ 5% – 2% – 1% đến 10% – 6% – 2% (đại diện – Nhóm đầu tư từ 1000$ và có trên 5 thành viên tham gia)

II. Video hướng dẫn chi tiết nhất về dự án Aufin

III. Khuyến cáo đầu tư

  • Các dự án đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro dẫn đến thua lỗ hoặc mất trắng số tiền đầu tư, vì vậy hãy cân nhắc và có trách nhiệm với quyết định của mình.
  • Mọi thông tin review trên blog hay monitor hyip đều mang tính chất tham khảo, không phải khuyến khích đầu tư. Hãy thận trọng và tham khảo thật kỹ.
  • Tránh xa các dự án không đầu tư về hình ảnh, chất lượng cũng như những dự án lãi quá cao hoặc lãi theo giờ.
  • Không nên ham RCB hoặc bảo hiểm vì các dự án đó chịu áp lực trả phí quảng cáo quá lớn dẫn đến thâm hụt tài chính, rất dễ scam và ra đi quá sớm.
  • Mục tiêu đầu tư là để có lãi chứ không phải tham gia đầu tư để nhận RCB hay bảo hiểm mà thua lỗ.
  • Không nên tin một ai, một leader, một blog hay một monitor nào bởi vì tiền của bạn nếu không giữ mất ai tìm cho bạn. Sống cho bạn thì chỉ có bạn mới giúp được chính bạn.
  • Tham gia kênh Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCCRBEzRcqIT3lfdDzeBoz1g – Kênh Telegram : https://t.me/hyipolafc của #HyipOla để cập nhật các chương trình đầu tư đã được tuyển lựa trước khi giới thiệu.
  • Cuối cùng chúc các bạn thành công.

IV. Tình trạng thanh toán của dự án Aufin

Phải theo dõi tình trạng dự án nếu họ còn PAYING hãy tham gia, nếu SCAM thì dự án đã không trả tiền thì không nên tham gia.

H-metrics.com widget for aufin.biz
ĐĂNG KÝ AUFIN

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot

Leave A Reply

Your email address will not be published.