Review dự án đầu tư dài hạn mới cực tốt Asterium.club

0 60.018
investfundsonline.com
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

Asterium là một dự án khá giống với dự án dài hạn #IFO đang phát triển khá nổi trội cả về thời gian, số lượng và chất lượng thành viên tham gia. Đây là cơ hội khá tốt để anh em đi đầu xu thế nhằm thu được lợi nhuận tốt nhất cũng như hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất có thể. Asterium với những tiêu chuẩn dài hạn và cộng động đang đón nhận tích cực thì việc phát triển mạnh trong những chặng đường tiếp theo hoàn toàn khả thi.

ĐĂNG KÝ ASTERIUM

I. Đặc điểm của dự án Asterium

✳️ Tên dự án mới ✳️: #AsteRium – Dự án dài hạn giống IFO (#Investfundsonline)
🔗👉 Link đăng ký 👈🔗 – https://asterium.club/?ref=hyipola
✅ Ngày khởi chạy ✅: 04/09/2022
🔘💠 Gói lãi 💠🔘 : Lãi dao động từ 0.65% – 0.95% hằng ngày cho đến khi đạt ROI 200%, không hoàn vốn, không cho phép rút vốn sớm.
📥 Đầu tư tối thiểu 📥: 50 USDT, 0.005 BTC, 0.2 ETH, 1 LTC, 800 DOGE, 800 TRX, 0.5 BNB, 150 XRP.
📥 Rút tiền tối thiểu 📥: 10 USDT, 0.005 BTC, 0.1 ETH, 0.3 LTC, 200 DOGE, 200 TRX, 0.2 BNB, 50 XRP.
🏧 Thời gian thanh toán 🏧: Tức thì
♻️ Tiền thưởng hệ thống ♻️: Từ 10% – 4% – 1% – 0.5% đến 25% – 15% – 10% – 5% – 2.5% – 1% – 0.5% dựa trên lãi của thành viên hằng ngày. Nhận 1% doanh số hệ thống khi đạt mức yêu cầu, bạn có thể nhận mỗi khi lên cấp từ $20 – $5,000 (Tổng nhận tối đa 10,420$).

II. Video hướng dẫn chi tiết nhất về dự án Asterium

III. Khuyến cáo đầu tư

  • Các dự án đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro dẫn đến thua lỗ hoặc mất trắng số tiền đầu tư, vì vậy hãy cân nhắc và có trách nhiệm với quyết định của mình.
  • Mọi thông tin review trên blog hay monitor hyip đều mang tính chất tham khảo, không phải khuyến khích đầu tư. Hãy thận trọng và tham khảo thật kỹ.
  • Tránh xa các dự án không đầu tư về hình ảnh, chất lượng cũng như những dự án lãi quá cao hoặc lãi theo giờ.
  • Không nên ham RCB hoặc bảo hiểm vì các dự án đó chịu áp lực trả phí quảng cáo quá lớn dẫn đến thâm hụt tài chính, rất dễ scam và ra đi quá sớm.
  • Mục tiêu đầu tư là để có lãi chứ không phải tham gia đầu tư để nhận RCB hay bảo hiểm mà thua lỗ.
  • Không nên tin một ai, một leader, một blog hay một monitor nào bởi vì tiền của bạn nếu không giữ mất ai tìm cho bạn. Sống cho bạn thì chỉ có bạn mới giúp được chính bạn.
  • Tham gia kênh Youtube : https://www.youtube.com/c/HyipOla – Kênh Telegram : https://t.me/hyipolafc của #HyipOla để cập nhật các chương trình đầu tư đã được tuyển lựa trước khi giới thiệu.
  • Cuối cùng chúc các bạn thành công.

IV. Tình trạng thanh toán của dự án Asterium

Phải theo dõi tình trạng dự án nếu họ còn PAYING hãy tham gia, nếu SCAM thì dự án đã không trả tiền thì không nên tham gia.
H-metrics.com widget for asterium.club

ĐĂNG KÝ ASTERIUM

 

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot

Leave A Reply

Your email address will not be published.