Podcaster Joe Rogan: Hoa Kỳ đang phát hoảng vì BTC có khả năng trở thành một loại tiền tệ

0 23
asterium.club
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

Khi Bitcoin (BTC) bắt đầu phục hồi dần sau một tuần khó khăn đối với phần lớn thị trường tiền mã hóa, nhiều người nổi tiếng đã lên tiếng ủng hộ mạnh mẽ tài sản kỹ thuật số, trong đó có cả một podcaster người Mỹ gây tranh cãi.

Thật vậy, podcaster chương trình Joe Rogan Experience và là bình luận viên của Giải vô địch đối kháng đỉnh cao (UFC), Joe Rogan bày tỏ quan điểm cho rằng Bitcoin là “một loại tiền tệ khả thi” trên chương trình podcast của anh ấy khi trò chuyện cùng võ sĩ hỗn hợp Khalil Rountree vào ngày 3/5.

Rogan giải thích rằng:

“Tôi nghĩ về Bitcoin giống như cách tôi nghĩ về Internet thuở sơ khai. Tôi nghĩ rằng họ không nhận thấy điều này, bây giờ BTC là một loại tiền tệ khả thi và bạn thực sự có thể mua mọi thứ bằng Bitcoin. Tôi nghĩ rằng chính phủ đang phát hoảng.”

Rogan cũng bày tỏ lo ngại rằng chính phủ đang cố gắng kiềm chế và kiểm soát tiền mã hóa theo cách mà họ đã cố gắng kiểm duyệt internet dưới thời chính quyền Obama. Theo podcaster này, nỗ lực đó đã thất bại vì sự phản đối của dư luận.

Rogan bổ sung:

“Sẽ đến một thời điểm mà một số chính phủ, cho dù đó là Hoa Kỳ hay chính phủ khác, họ sẽ cố gắng thực hiện – tôi biết họ đã làm điều đó ở Trung Quốc – nhưng họ sẽ cố gắng triển khai một loại tiền kỹ thuật số, một loại tiền kỹ thuật số tập trung mà họ có thể kiểm soát (…) Đó có thể là một điều thực tế, họ thực sự có thể giới hạn số tiền bạn chi tiêu với 1.000%.”

Mức độ áp dụng Bitcoin đang ngày càng tăng trên toàn cầu

Thật vậy, Ngân hàng Trung ương Trung Quốc đang trong quá trình thử nghiệm tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) với chương trình giveaway đồng nhân dân tệ kỹ thuật số mới, trong đó 15 triệu nhân dân tệ (2,27 triệu USD) bằng đồng kỹ thuật số (e-CNY) sẽ được phân bổ cho người dân nước này.

image

Podcaster này cùng với nhiều người nổi tiếng, chính trị gia, tổ chức, tập đoàn khác đổ xô vào tiền mã hóa khi nó được chấp nhận nhiều hơn trên khắp thế giới, bao gồm cả ở Cộng hòa Trung Phi (CAR), nơi mà Bitcoin gần đây đã được hợp pháp hóa.

Trong khi đó, ở Hoa Kỳ, một số vùng đang tìm cách gia nhập vào cuộc đua tiền mã hóa. Một trong số đó là bang Tennessee, đã bắt đầu xem xét các nhà cung cấp có thể giúp nó nắm giữ tiền mã hóa.

Ở một nơi khác, thành phố Fort Worth, Texas của Hoa Kỳ, đã nhận ra tiềm năng mà hoạt động khai thác có thể đem lại cho cộng đồng của mình. Họ đã bỏ phiếu phê duyệt tài trợ 3 thiết bị khai thác Bitcoin từ Hội đồng blockchain bang Texas.

Tại thời điểm viết bài, theo dữ liệu của CoinMarketCap, Bitcoin đang được giao dịch ở mức 38.888 USD, tăng 0,91% trong ngày nhưng vẫn giảm 0,06% so với 7 ngày trước.

Nguồn: Finbold.

Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot

Leave A Reply

Your email address will not be published.