KuCoin Chia Sẻ Lợi Nhuận 50% cho holder KCS mỗi ngày bắt đầu từ ngày 10/07/2018

0 139
neexcapital.com
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

Sàn giao dịch KuCoin trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất, có thể cạnh tranh được với Binance vì có rất nhiều altcoin tiềm năng. Nhưng vì sự chậm đổi mới và ít ưu đãi cho trader đã khiến KuCoin dần trở nên yếu thế và thậm chí đã nhanh chóng bị vượt qua bởi các sàn giao dịch mới.

Hiện tại Kucoin đã học hỏi theo CoinEx mô hình chia sẻ lợi nhuận để thu hút thêm nhiều trader quay trở lại sàn. Nhờ vậy mà giá của Kucoin Share – mã KCS (coin sàn của Kucoin) cũng tăng giá nhanh đáng kể.

Nếu bạn chưa có tài khoản KuCoin, có thể đăng ký tại đây: https://www.kucoin.com/#/signup

ĐĂNG KÝ SÀN KUCOIN

Kucoin Bonus Upgrade chương trình như sau:

Bắt đầu từ ngày 10 tháng 7, KuCoin sẽ thay đổi chương trình KuCoin Bonus cũ sang hình thức mới. Cụ thể là KuCoin sẽ dùng 50% lợi nhuận từ phí giao dịch mua lại token KCS và phân phối số token KCS này đến toàn bộ người dùng tương ứng với số KCS mà họ đang nắm giữ.

Điều kiện tham gia: bạn cần phải giữ ít nhất 6 KCS trong tài khoản để được chia sẻ lợi nhuận.

Thời gian nhận bonus là vào 11 giờ đêm mỗi ngày.

Thông báo này ngay lập tức đã giúp KCS tăng vọt từ 2.8 USD lên 3.31 USD chỉ trong 1 giờ đồng hồ. Đạt mức tăng trưởng 10% bất chấp thị trường đang trong xu hướng giảm dài hạn.

kucoin kcs

Thông tin thêm về Kucoin và Kucoin Share
Kucoin là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở tại Hồng Kông, bắt đầu chạy từ 15.09.2017. Nền tảng có sử dụng đồng token KCS tức Kucoin Shares, cho phép người sử dụng được giảm phí giao dịch khi thanh toán bằng KCS. Điều này có nét tương đồng với sàn giao dịch nổi tiếng gần đây, Binance.

Kucoin Shares là đồng token thuộc về sàn giao dịch Kucoin, tương tự như đồng BNB của Binance. Nó là một đồng kỹ thuật số dựa trên nền tảng của Ethereum (ERC20). Bạn có thể mua KCS trực tiếp trên sàn của họ. Khi người dùng sử dụng Kucoin Shares sẽ mang lại nhiều ưu đãi như tiền thưởng khi hold KCS, giảm 50% phí giao dịch…

Có tổng cộng 200 triệu KCS được phát hành. Cứ sau mỗi quý, Kucoin sẽ mua lại các KCS. Sàn sẽ mua lại token bằng cách sử dụng 10% của lợi nhuân thu được từ phí giao dịch. Cứ như vậy cho đến khi mua và tiêu hủy đủ 100 triệu KCS.

Tại thời điểm thị trường tăng trưởng mạnh nhất, giá KCS từng có lúc lên đến 20 USD/KCS. Tính đến hiện tại KCS đã tuột mất 85% giá trị của mình.

 

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot

Leave A Reply

Your email address will not be published.