Review dự án đầu tư dài hạn IPS.enterprises

0 43
asterium.club
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

IPS Enterprises là một dự án đặc biệt mà admin định danh nó không phải là một dự án đầu tư hyip mà là một dự án đầu tư có thật. Vì vậy admin dự án IPS.enterprises không cho phép Blog, Monitor liên quan đến Hyip tham gia hoặc thậm chí đặt tên username có tên Hyip. Chỉ những Blog tuân thủ quy định của họ mới được phép tham gia trong đó có HyipOla. Vì vậy đây là một dự án rất tốt để tham gia vì cơ hội có lãi cao chưa từng có. Hãy xem đánh giá của HyipOla và quyết định đầu tư.

ĐĂNG KÝ IPS ENTERPRISES

I. Đặc điểm của dự án IPS Enterprises

✳️ Tên dự án mới ✳️: #IPSenterprises #IPStoken
🔗👉 Link đăng ký 👈🔗 – https://ips.enterprises/?inv=olacom
✅ Ngày khởi chạy ✅: 28/06/2022
🔘💠 Gói lãi 💠🔘 :
+ Gói INTERACTIVE : Đầu tư từ $10 – $999 : Lãi 0.5% – 1% hằng ngày cho đến khi đạt ROI 200%. Tặng 2% lãi quy ra token dự án IPS (1 IPS = $0.007 theo giá ngày 23/07/2022, chắc chắn trong thời gian tới giá sẽ tăng chóng mặt).
+ 2 Gói với số tiền đầu tư lớn hơn sẽ được mở thời gian sau khi dự án chạy ổn định (thời kỳ tăng tốc).
+ Gói IPS STAKING : Đầu tư từ 1000 IPS, lãi từ 0.75% – 2% hằng ngày cho 365 ngày.
📥 Đầu tư tối thiểu 📥: $10,
📥 Rút tiền tối thiểu 📥: Tether (TRC20) – 5 USDT/Bitcoin – 0.0004 BTC/Ethereum – 0.008 ETH/USD Coin (ERC20) – 50 USDC/Binance Smart Chain BNB (BEP-20) – 0.04 BNB/Binance USD (BEP-20) – 5 BUSD/Litecoin – 0.2 LTC/Ripple – 30 XRP/Tron – 100 TRX/Perfect Money – 5 USD
🏧 Thời gian thanh toán 🏧: Thủ công, tối đa 48h.
♻️ Tiền thưởng hệ thống ♻️: từ 3% – 2% – 1% – 1% – 1% đến 11% / 4% / 2% / 2% / 2% / 2% / 1% / 1% / 1% / 1%/ 1% / 1% / 1% / 1%/ 1%. (bắt buộc đầu tư tối thiểu 10$ mới kiếm được tiền từ hệ thống)

II. Video hướng dẫn chi tiết nhất về dự án IPS Enterprises

III. Khuyến cáo đầu tư

  • Các dự án đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro dẫn đến thua lỗ hoặc mất trắng số tiền đầu tư, vì vậy hãy cân nhắc và có trách nhiệm với quyết định của mình.
  • Mọi thông tin review trên blog hay monitor hyip đều mang tính chất tham khảo, không phải khuyến khích đầu tư. Hãy thận trọng và tham khảo thật kỹ.
  • Tránh xa các dự án không đầu tư về hình ảnh, chất lượng cũng như những dự án lãi quá cao hoặc lãi theo giờ.
  • Không nên ham RCB hoặc bảo hiểm vì các dự án đó chịu áp lực trả phí quảng cáo quá lớn dẫn đến thâm hụt tài chính, rất dễ scam và ra đi quá sớm.
  • Mục tiêu đầu tư là để có lãi chứ không phải tham gia đầu tư để nhận RCB hay bảo hiểm mà thua lỗ.
  • Không nên tin một ai, một leader, một blog hay một monitor nào bởi vì tiền của bạn nếu không giữ mất ai tìm cho bạn. Sống cho bạn thì chỉ có bạn mới giúp được chính bạn.
  • Tham gia kênh Youtube : https://www.youtube.com/c/HyipOla – Kênh Telegram : https://t.me/hyipolafc của #HyipOla để cập nhật các chương trình đầu tư đã được tuyển lựa trước khi giới thiệu.
  • Cuối cùng chúc các bạn thành công.

IV. Tình trạng thanh toán của dự án IPS Enterprises

Phải theo dõi tình trạng dự án nếu họ còn PAYING hãy tham gia, nếu SCAM thì dự án đã không trả tiền thì không nên tham gia.

DỰ ÁN ĐANG THANH TOÁN RẤT TỐT

ĐĂNG KÝ IPS ENTERPRISES

 

 

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot

Leave A Reply

Your email address will not be published.