Huobi Pro ra mắt Huobi Pro OTC giao dịch BTC/VND

0 133
binance.com
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

Sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế Huobi Pro rất nổi tiếng có khối lượng giao dịch top 3 thế giới. Huobi Pro luôn có những chiến lược rất thông minh như cho ra mắt sàn giao dịch con HADAX dành cho các token mới và cho ra mắt dịch vụ Huobi Pro OTC

otc huobi

Huobi Pro OTC là dịch vụ như thế nào, chính sách ra sao?

Huobi Pro OTC là một dịch vụ nằm trong hệ thống sàn giao dịch Huobi Pro. OTC là viết tắt của Over-The-Counter (Giao dịch ngoài quầy), tại Huobi Pro dịch vụ này cho phép bạn có thể linh động mua/bán tài sản kỹ thuật số nhanh chóng bằng tiền pháp định.
Huobi Pro OTC chỉ cung cấp các thông tin mua bán giao dịch. Còn quy trình thanh toán hoàn toàn diễn ra bên ngoài nền tảng, do bạn và đối tác của bạn làm chủ. Hiện tại, Huobi Pro OTC hỗ trợ mua bán BTC, ETH và USDT bằng các đơn vị tiền pháp định sau: VND, CNY, USD, INR, SGD, CAD, AUD, KRW, CHF, TWD, RUB, GBP, HKD, EUR, NGN.
Đặc biệt Huobi tỏ ra quan tâm nhiều tới thị trường Việt Nam, ngoài hỗ trợ đơn vị tiền Việt Nam Đồng cho dịch vụ OTC, họ cũng phiên dịch giao diện sang tiếng Việt nhằm tạo thuận lợi cho người dùng Việt Nam hơn.
Cách thức phương thức thanh toán Huobi Pro OTC hỗ trợ cũng khá phong phú:
Bank Account Chuyển khoản ngân hàng: Huobi hỗ trợ Vietcombank tại Việt Nam, đây có lẽ là hình thức thanh toán phổ biến nhất tại Việt Nam.
Ngoài ra thì còn có: AliPay, Wechat, Paypal, Western Union, PayNow, Chuyển khoản quốc tế SWIFT, QIWI, Interac e-transfer.

giao dich otc huobiproNhư vậy, chúng ta có thể thấy Huobi Pro OTC có cách thức hoạt động giống với sàn Remitano, vốn đã quen thuộc với trader Việt.

Huobi Pro OTC là một dịch vụ nằm trong hệ thống sàn giao dịch Huobi Pro. Do đó, chỉ cần bạn có tài khoản Huobi Pro là bạn có thể đăng nhập và sử dụng dịch vụ OTC luôn. Nếu bạn chưa có tài khoản thì dưới đây là các bước đăng ký.

Bước 1: Đầu tiên xin hãy truy cập link đăng ký Huobi có mã giới thiệu của chúng tôi.

Huobi SignUp

* Một số lưu ý trước khi đăng ký:
– Quốc tịch không thể được sửa đổi sau khi đăng ký.
– Thư xác minh có thể bị nằm trong hòm thư rác (spam), hãy kiểm tra trong hòm thư rác của bạn.
– Địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn cung cấp sẽ trở thành ID Huobi của bạn và sẽ được sử dụng cho tất cả các liên lạc trong tương lai.
– Để đảm bảo bảo mật cho tài khoản, không nên đặt cùng một mật khẩu mà bạn đã sử dụng trước đó.

Bước 2: Huobi Pro cung cấp cho người dùng 2 tùy chọn là đăng ký bằng số điện thoại hoặc đăng ký bằng email. Chọn 1 trong 2 hình thức, sau đó cung cấp các thông tin như: quốc tịch, số điện thoại/email, mật khẩu. Check vào ô I agree to the Term of Use. Bấm nút Sign Up.

register huobipro

Bước 3: Sau khi nhấn nút Sign Up, bạn sẽ được yêu cầu làm một số thao tác xác nhận. Hoàn thành bước này bạn sẽ nhận được mã xác minh từ email/điện thoại. Hãy điền mã này vào rồi bấm Complete sign-up.

Sau khi bấm Sign Up, Huobi sẽ yêu cầu bạn làm 1 số thao tác xác nhận trước khi bước qua bước xác minh tin nhắn sms

Nhận mã xác minh từ điện thoại rồi điền mã vào ô SMS verification code
Bước 4: Tái đăng nhập. Tiến hành xác minh danh tính. Bạn chỉ cần cung cấp tên, họ, số cmnd, hình mặt trước CMND. Sau đó chờ khoảng 1 giờ để hệ thống tiến hành xác minh, sẽ có tin nhắn báo xác thực thành công (hoặc thất bại) tới thiết bị của bạn. Trong khi chờ, bạn có thể thiết lập tài khoản như: bật bảo mật 2 lớp, tạo nickname trong sàn OTC…
Nếu xác minh thành công là bạn có thể tiến hành trade OTC.
Ngược lại, bạn phải tìm hiểu nguyên nhân thất bại. Có thể là do tên họ không đầy đủ hay số cmnd không đúng như trong hình CMND, sửa lại thông tin cho đúng rồi xác minh lại.

Mức Phí Bạn Cần Biết
– Đăng ký, mua/bán đồng tiền kỹ thuật số thì hoàn toàn miễn phí
– Nhà quảng cáo bắt buộc phải trả 0,5% phí của mỗi giao dịch mà họ hoàn thành.
– Nền tảng của Huobi Pro OTC không tính phí rút tiền, nhưng họ phải tự trả phí mạng lưới. Cụ thể như sau:
– USDT: lượng rút tối thiểu là 200 USDT với mức phí là 20 USDT cho mỗi lượt rút.
– BTC: lượng rút tối thiểu là 0.01 BTC miễn phí nhưng phải trả phí mạng.
– ETH: lượng rút tối thiểu là 0.015 ETH với mức phí là0.01 ETH cho mỗi lượt rút.
– HT: lượng rút tối thiểu là 1 HT với mức phí là 0.5 HT cho mỗi lượt rút.

Update sự kiện Huobi OTC Giveaway của USDT (Chỉ thị trường Việt Nam)

Thời gian diễn ra event: Ngày 22 tháng 5 năm 2018 10:00 AM – 29 tháng 5 năm 2018 6:00PM

Nội dụng event:

Trong quá trình diễn ra sự kiện, tất cả người dùng mới và người bán đã xác minh sẽ đăng ký với nền tảng OTC và thực hiện bất kỳ giao dịch nào (BTC, ETH hoặc USDT) sẽ được thưởng USDT. Hướng dẫn như sau

Trong event này, người dùng có thể nhận 1 USDT để hoàn tất thành công giao dịch trên nền tảng OTC và phần thưởng tối đa.
Trong sự kiện này, quảng cáo được đăng bởi người bán được xác minh có thể được giảm giá 0,1% trên số tiền đã giao dịch (số tiền hoàn lại sẽ được chuyển thành USDT). Giới hạn ở mức tối đa là 500 USDT.

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot

Leave A Reply

Your email address will not be published.