Giám đốc Alipay Jack Ma xác nhận thử nghiệm thành công dịch vụ chuyển tiền blockchain

0 82
neexcapital.com
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

Doanh nghiệp Ant Financial của Jack Ma (AliPay) tiết lộ rằng họ đã thử nghiệm thành công dịch vụ chuyển tiền Blockchain mới mà công ty dự định mở rộng ra toàn thế giới.

Theo nguồn tin tức trực tuyến cnLedger cho biết, Alipay đã phát triển và thử nghiệm “dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới của ví điện tử dựa trên blockchain đầu tiền” giữa Hồng Kông và Philippin. Những ngườin hận là AliPayHK và GCash – một ứng dụng gần đây đã trở nên tương thích với AliPay.

Động thái này cho thấy một sự ràng buộc lớn đối với nền tảng Blockchain, từ gã khổng lồ thương mại điện tử AliPay đến hình thức chuyển tiền của Philippin đã trở thành tâm điểm trong việc sử dụng công nghệ này cho giải pháp chuyển tiền. Ngành ngân hàng của Philippin cũng đã phát triển các giải pháp Blockchain suốt năm 2018, tuần trước họ đã tung ra một thử nghiệm cùng với IBM để chuyển tiền tới Nhật Bản.

Jack Ma cho rằng tác động của Blockchain sẽ còn vượt xa sự mong đợi của chúng ta

Tuy nhiên ông không hâm mộ Bitcoin cho lắm. Mặc dù ông khá hưởng ứng nền tảng Blockchain trong nhiều năm qua nhưng Jack Ma vẫn chỉ trích về tiền điện tử trong một hội nghị rằng “Blockchain không phải là bong bóng mà Bitcoin mới chính là một bong bóng. Ít ra tại Alibaba thì Blockchain chắc hẳn là một giải pháp giúp giải quyết các vấn đề an ninh trong kỷ nguyên số” .

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot

Leave A Reply

Your email address will not be published.