Tuyển tập các dự án dài hạn tốt nhất trả lãi theo token coin riêng của dự án 2022

0 45
investfundsonline.com
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

Hiện tại trào lưu dự án phát hành token coin riêng để trả lãi cho thành viên đang trở thành những dự án tốt nhất, hot nhất và được sự tin tưởng của đông đảo thành viên đầu tư trên toàn thế giới với số lượng và chất lượng khủng nhất. Tại sao nó hot đến thế bởi đặc thù ngoài lợi nhuận trên lãi thì những cá mập đầu tư trữ lại token coin đó chờ tăng giá để bán ra nhằm thu được được lợi nhuận cao khủng khiếp. Để theo kịp xu thế và không bị bỏ lại đằng sau nửa kia của sự phát triển thì hôm nay HyipOla sẽ liệt kê những dự án trả lãi theo token coin tốt nhất đến hiện tại để anh em đầu tư tham khảo.

TOP 1 : MediaCoin

Đây là dự án tuyệt vời mở đầu cho xu thế mới trong đầu tư khi đã hoạt động được 1 năm (tính đến thời điểm HyipOla review 22/08/2022) đã và đang hoạt động rất tốt. Theo nhận định của những leader hàng đầu trong ngành đầu tư mạo hiểm thì dự án có thể tồn tại 2-3 năm nữa. Với hàng loạt những event khủng, những buổi gặp gỡ trao thưởng thì MediaCoin còn chạy dài dài nhé.

Dự án này hoạt động theo dạng đa cấp nên chủ yếu hoạt động Offline, đó cũng là lý do một số thành viên tìm kiếm dự án này có rất ít thông tin. Tuy nhiên nếu theo dõi kênh youtube của họ thì có thể thấy nó hoạt động rất năng động (https://www.youtube.com/channel/UC1Hf7LezuzqftCwJ8zGNDaQ) hoặc theo dõi những leader lớn thì có thể thấy thành viên của họ thậm chí có người đầu tư lên đến cả triệu dollar.

Các bạn có thể tham khảo dự án này tại trang chủ của dự án theo link sau : https://mediacoin.inc/u/225661689

Video review MediaCoin

TOP 2 : MAVIE

Mavie đang trở thành dự án chân thật nhất khi token của chính họ được liệt kê trên sàn giao dịch để mọi người có thể Trade, Hold. Việc một dự án được niêm yết token để giao dịch thì không phải dự án nào cũng làm được và nó rất hiếm. Điểm mấu chốt này cũng là điều sẽ đem lại một dự án lý lưởng để đầu tư dài hạn với tất cả nguồn lực mà bạn có.

✳️ Tên dự án mới ✳️: #MavieGlobal – #Mavie
🔗👉 Link đăng ký (bắt buộc) 👈🔗 – https://www.backoffice.mavie.global/ambassador/7X-BLLRhwPFgxGlsJ9O6T/24291

🔗👉 Review chi tiết  👈🔗https://www.hyipola.com/mavie-global-review.html
✅ Ngày khởi chạy ✅: 01/06/2022
🔘💠 Gói lãi 💠🔘 : Lãi 0.2% hằng ngày cho 5 năm trả theo token dự án ULX (Giá hiện tại 1 ULX = 0.01 USDT, ngày mùng 01/08/2022 giá sẽ tăng tối thiểu 1 ULX = 0.02 USDT, và sẽ tăng dần theo thời gian) và hằng năm đều có halving token. Đây là cơ hội tích trữ ULX thật nhiều ở giá tốt.
📥 Đầu tư tối thiểu 📥: 100 USDT-TRC20/BEP20
📥 Rút tiền tối thiểu 📥: 6 USDT-BEP20
📥 Phí rút tiền 📥: 5 USDT
🏧 Thời gian thanh toán 🏧: Thủ công, tối đa 72h.
♻️ Tiền thưởng hệ thống ♻️: 10% trực tiếp, 10% cân nhánh, hoàn trả 100% bonus nếu 1 tháng có 5 thành viên tuyến dưới mở đầu tư mới, 7×10% matching bonus, Pool bonus, 1% doanh số nhà lãnh đạo đứng top hằng tháng, hold pool bonus, vật phẩm có giá trị cao.
🔗👉 Link đăng ký (bắt buộc) 👈🔗 – https://www.backoffice.mavie.global/ambassador/7X-BLLRhwPFgxGlsJ9O6T/24291

Video review Mavie

TOP 3 : MultiMeta

MultiMeta tiếp tục là một dự án dài hạn hoạt động theo cách thức trả lãi trên chính token riêng của dự án làm tăng lợi nhuận thông qua trả lãi và sự gia tăng giá của token. Đây là cách thức thành công của nhiều dự án trước đó như MediaCoin (hoạt động trên 1 năm vẫn đang thanh toán tốt), Mavie (hoạt động từ tháng 06/2022 đang phát triển rất mạnh) nên không có lý do gì mà nhà đầu tư bỏ qua cơ hội ngon ăn này.

✳️ Tên dự án mới ✳️: #MultiMeta
🔗👉 Link đăng ký 👈🔗https://multimeta.com/?invite_code=Multimeta_hyipola37274
🔗👉 PDF 👈🔗 – : https://multimeta.com/pdf/MultiMeta_PDF_en.pdf
✅ Ngày khởi chạy ✅: 10/07/2022
🔘💠 Gói lãi 💠🔘 : Lãi từ 0.8% – 2.3% hằng ngày cho 270 ngày, hoàn vốn khi hết chu kỳ, không cho phép rút vốn sớm. Lãi tính trên đơn vị token dự án WMA (giá ngày 21/08/2022 : 1 WMA = 196.19$, giá sẽ tăng theo thời gian hoạt động, vì vậy đầu tư sớm sẽ rất có lợi giống MediaCoin hoặc Mavie)
📥 Đầu tư tối thiểu 📥: 1 WMA (hiện tại 1 WMA = 196.19$)
📥 Rút tiền tối thiểu 📥: $50
🏧 Thời gian thanh toán 🏧: Thủ công, tối đa 48 giờ.
♻️ Tiền thưởng hệ thống ♻️: 5% trên số tiền đầu tư của tuyến 1 + Tặng 3% đến 15% – 7% – 5% – 4% – 3.5% – 3% – 3% – 2% – 1% – 1% token WMA trên số tiền hệ thống đầu tư tuỳ vào cấp độ thành viên của bạn + Tặng tiền thưởng lên cấp từ 50$ – $1,000,000 + 75 WMA + United NFT Package (15 Rank)
🔗👉 Công ty điều hành dự án 👈🔗 – MultiMeta được điều hành bởi một công ty đa quốc gia có trụ sở tại : New Zealand, Hong Kong, Anh Quốc, Úc.

🔗👉 Link đăng ký 👈🔗https://multimeta.com/?invite_code=Multimeta_hyipola37274

Video review MultiMeta

Khuyến cáo đầu tư

  • Các dự án đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro dẫn đến thua lỗ hoặc mất trắng số tiền đầu tư, vì vậy hãy cân nhắc và có trách nhiệm với quyết định của mình.
  • Mọi thông tin review trên blog hay monitor hyip đều mang tính chất tham khảo, không phải khuyến khích đầu tư. Hãy thận trọng và tham khảo thật kỹ.
  • Tránh xa các dự án không đầu tư về hình ảnh, chất lượng cũng như những dự án lãi quá cao hoặc lãi theo giờ.
  • Không nên ham RCB hoặc bảo hiểm vì các dự án đó chịu áp lực trả phí quảng cáo quá lớn dẫn đến thâm hụt tài chính, rất dễ scam và ra đi quá sớm.
  • Mục tiêu đầu tư là để có lãi chứ không phải tham gia đầu tư để nhận RCB hay bảo hiểm mà thua lỗ.
  • Không nên tin một ai, một leader, một blog hay một monitor nào bởi vì tiền của bạn nếu không giữ mất ai tìm cho bạn. Sống cho bạn thì chỉ có bạn mới giúp được chính bạn.
  • Tham gia kênh Youtube : https://www.youtube.com/c/HyipOla – Kênh Telegram : https://t.me/hyipolafc của #HyipOla để cập nhật các chương trình đầu tư đã được tuyển lựa trước khi giới thiệu.
  • Cuối cùng chúc các bạn thành công.

 

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot

Leave A Reply

Your email address will not be published.