Danh sách các site đầu tư tốt nhất tháng 07/2019

0 995
neexcapital.com
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

Xin chào anh em, mặc dù tháng 06 đã trải qua rất nhiều biến cố đến nỗi có thể nói là nỗi kinh hoàng khi mà hàng loạt site Hyip lớn đều theo nhau về cõi vĩnh hằng. Sự cố đáng tiếc nhất là Arca Global đã không đem lại niềm vui cho bất kỳ ai, sự cố đáng tiếc này xảy ra khi VN có quá nhiều tiền nên thuyền lớn thuyền nhỏ đua nhau ra khơi dẫn đến site đủ doanh số đề ra khi lập dự án nên nó scam là chuyện đương nhiên[Dự án này HyipOla nghĩ chỉ có 1 thuyền 75k$ là cùng nhưng nó lại có đến 4-5 thuyền từ 75k$ – 100k$ – Từ đây cũng đúc kết 1 điều các bạn đừng lập thuyền hay tham gia thuyền nào nữa bởi vì nó sẽ làm ảnh hưởng thị trường đồng thời không quản lý được thuyền trưởng gian lận khiến bạn chết oan]. Còn riêng FTGroup thì tất cả anh em theo HyipOla đều đạt ROI 150%, điều này quá thành công rồi, cái chết sau đó chính là sức hút mà hiệu ứng đem lại khiến nhiều đội nhóm đua theo, chính việc này cũng góp phần làm cho VN bị chặn. Còn riêng Way-Capital, Tessline, Aquilon, Statum là những cái chết được báo trước nhưng họ luôn bị cuốn theo phong trào, việc bị thua lỗ có thể do chính tính cách của người VN là luôn đi sau và đi theo đám đông. Rất nhiều anh em tham gia các dự án trên trong 1 tâm trí mơ hồ, bị đầu độc và cũng do quá máu me dẫn đến chết thảm. Một cuộc đồ sát theo hiệu ứng Domino khiến anh em điên cuồng. Nhưng HyipOla khẳng định, những cái chết đó không thuộc vào thành viên của HyipOla, đơn giản mem theo HyipOla luôn biết đánh trước chứ không theo đám đông, đặc biệt mem của HyipOla luôn giữ được sự tham lam vừa đủ nên luôn rút đúng lúc.

Mọi thứ đang đi xuống do ảnh hưởng tâm lý, tuy nhiên vẫn có những dự án vẫn âm thầm phát triển mạnh, đơn giản những dự án đó ít được quan tâm tại Việt Nam hoặc họ có cộng đồng đầu tư ổn định nên vẫn sống khoẻ khoắn. Chính vì điều đó HyipOla sẽ cập nhật danh sách này để anh em tham khảo chiến trong tháng 07. Lưu ý : Mọi nhận định chỉ là tham khảo, hãy có chính kiến và có trách nhiệm với bản thân. Đã đầu tư thì đừng đổ lỗi và đừng bao biện cho sai lầm của mình. Hyip là cuộc chơi đầy may rủi nên đừng đánh đổi cuộc sống như 1 canh bạc. Hãy chơi trong khả năng tài chính cho phép và ko ảnh hưởng đến những người yêu thương.

Update 08/07/2018

CryptoWL Group [CWL] là một site đầu tư ra mắt 28/05/2019 được điều hành bởi một công ty từ Hong Kong chuyên về Trade Coin có trụ sở làm việc tại : 56-66 NGA TSIN LONG ROAD, KOWLOON CITY, KOWLOON, HONG KONG, với đầy đủ chứng chỉ công ty bao gồm : CR No.: 2800615, Licence Number: 70428016-000-03-19-6. Những hình ảnh về công ty cũng khá rõ ràng ở video giới thiệu sản phẩm, bảo mật mạnh mẽ bởi Green Bar SSL, 2FA. Thiết kế website ấn tượng, chuyên nghiệp, đầy đủ, ngôn ngữ đa dạng trong đó có cả tiếng Việt, các gói lãi thì đúng tiêu chuẩn của site chiến lâu dài, tiền thưởng kích cầu cho Leader cũng khá tốt để đảm bảo lượng đầu tư ổn định. Thêm vào đó có chương trình tái đầu tư [Reinvest] giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận kết hợp với chương trình kiếm tiền miễn phí [Bounty] để giúp cho mọi thành viên đều dễ dàng kiếm thêm tiền thưởng. Tất cả những giá trị trên cho chúng ta thấy Cryptowl Group chính là site đường dài đáng đầu tư nhất trong tháng 07 này.

=====================================

 

Dự án này được rất nhiều Leader của EXP ASSET phát động thì các bạn đủ hiểu những Leader đó tầm cỡ đến mức nào [EXP ASSET hoạt động từ 2017 đến nay vẫn hoạt động nhưng đang dần thoái trào – Ai là Fan và kiếm bộn tiền với EXP ASSET thì chắc chắn chẳng thể bỏ qua Vexa Global này.

Vexa Global với cổng nạp thiên về Coin [BTC, ETH] nên hiện tại Việt Nam vẫn chưa có nhiều người tham gia, đơn giản hầu hết nhà đầu tư Việt Nam đang dùng PM. Tuy nhiên việc đầu tư bằng ETH, BTC là cần thiết vì ngoài đầu tư bạn có thể trữ những Coin này chờ đột biến và sự đột biến này có thể biến bạn từ 1 thằng tiểu tốt nên hàng đại gia nếu bạn giám trữ thời gian dài và cố gắng kiếm thật nhiều Coin.

Thông tin Vexa Global thì HyipOla đã có bài review, bài tổng hợp chỉ nói đến điểm nhấn để anh em hiểu và quyết định. Nhưng theo cảm nhận riêng của HyipOla thì Vexa Global xứng đáng là site đầu tiên phải chơi lúc này.

Đây là một dự án quá tuyệt vời khi ra mắt từ 13/10/2018 đến nay vẫn hoạt động không ngừng nghĩ, rất nhiều thành viên theo HyipOla đều có lãi với 8BIT. Dự án này chỉ có 1 số thành viên biết và vẫn miệt mài kiếm lãi không ngừng nghỉ. Tuy nhiên nếu nói về mức độ phổ biến của 8BIT tại Việt Nam thì hầu như không có thông tin nhiều. Đơn giản 8BIT không hỗ trợ cho Leader nên lượng tiền thưởng khá thấp chính điều này khiến những nhà tiếp thị không hứng thú để quảng cáo. Đồng thời gói lãi của 8BIT chỉ có 0.5% hằng ngày cho 30 ngày lịch, hoàn vốn sau 30 ngày, ROI 115% là khá thấp nên chẳng thu hút được lòng tham của nhà đầu tư. Tuy nhiên những người quản trị 8BIT đến từ Dubai nơi mà vàng bán như đồ chơi thì cái tầm của họ là không tưởng. Việc đầu tư vào 8BIT lúc này vẫn chưa bao giờ gọi là muộn.

HoopLex là một sự thiệt thòi khi ra sau WeenZee khi mà cộng đồng WeenZee đã quá mạnh, tuy nhiên những nhà lãnh đạo của HoopLex vẫn miệt mài hoạt động không ngừng nghỉ để đem lại lợi nhuận cho thành viên. HoopLex ra mắt từ 05/02/2019 đến nay vẫn êm đềm, nếu chọn lựa giữa WeenZee và HoopLex thì HyipOla vẫn thích HoopLex hơn bởi cách hoạt động cũng như tuổi đời còn trẻ của nó. Việc giới thiệu HoopLex chả cần nói nhiều vì hầu hết anh em đều chiến WeenZee, nói dễ hiểu thì HoopLex chả khác gì WeenZee nhé

 

Đây là dự án đã được HyipOla quảng bá khá lâu tuy nhiên vẫn chưa có cơ hội phát triển tại Việt Nam, vẫn một tư duy cũ đó là người Việt Nam vẫn thích lãi cao 1 chút, hoàn vốn nhanh 1 chút nên ITNGroup dù ngon vẫn không được để ý tới. Tuy nhiên đây chính là cơ hội cho những anh em có tầm nhìn để tham gia vào ITNGroup ngay lúc này. Đơn giản để thành công anh em luôn phải đi 1 mình và cô đơn mới trở thành người đầu tiên tới đích. Tuy nhiên anh em cũng nên nhớ, sự trả giá không bao giờ là ngọt ngào mà luôn có cả cay đắng. Vì vậy nếu giám mở lối đi thì chính bạn đang mở lối cho thành công sau này.

Đây là dự án vẫn đem về nguồn lợi đều đặn cho HyipOla trong việc tích trữ Coin. Tuy nhiên việc rất khó sử dụng và nó lạ lẫm nên khiến rất nhiều thành viên không để ý hoặc không giám chơi. Nhưng các bạn nên nhớ tất cả những site đầu tư thành công đều có 1 điểm chung đó là rất khó sử dụng và khác lạ vô cùng. Nếu anh em nào đã chiến những dự án lạ và thành công vô bờ bến thì đừng quên ghé mắt đến LakshmiFlow.

BBSheldon có lẽ là site cuối cùng còn xót lại trong đống đổ nát, bởi vì gói lãi của BBSheldon cũng tương tự các site đình đám mà anh em đã đổ tiền tấn vào và bao nước mắt, máu đã đổ xuống. BBSheldon vẫn tồn tại đến nay và vẫn đều có thể là do Việt Nam chưa nhúng tay vào. Hầu hết thành viên theo HyipOla đều đến từ nước ngoài nhưng hiện tại cũng đang nhen nhóm các thành viên tại Việt Nam tham gia. HyipOla xếp BBSheldon gần cuối nhưng chắc chắn nó sẽ được ưu tiên đầu tiên do tính cách người Việt Nam thích các gói lãi của BBSheldon

Còn khá nhiều dự án vẫn chơi được nhưng do nhiều yếu tố nên HyipOla không xếp vào top danh sách mà chỉ đưa ra để anh em tham khảo là chính.

Đây là dự án khá thu hút Leader đa cấp với khá nhiều hội nghị, tuy nhiên việc thần thánh hoá nó cũng là một điểm đáng sợ, đồng thời cũng là một điểm đáng mừng để duy trì sự ổn định. Site này HyipOla cũng không có nhận định nào hơn, vẫn phụ thuộc vào sự quyết định của anh em.

Đây là một site có gói lãi tương tự những site Hot đã làm mưa làm gió năm 2018 đến nay, tuy nhiên với thiết kế khá sơ sài và không bắt mắt cũng là điểm trừ, bù lại việc trả lãi đến nay vẫn rất ok. Site này HyipOla cũng không có nhận định nào hơn, vẫn phụ thuộc vào sự quyết định của anh em.

Hy vọng với sự cập nhật mang tính tham khảo phía trên của HyipOla thì anh em tự cảm nhận, đánh theo con tim, đánh theo sự may mắn và có trách nhiệm với chính bạn. HyipOla không khuyến khích bất kỳ ai tham gia Hyip, tuy nhiên đã tham gia là đã trải nghiệm 1 phần nào đó của cuộc chơi trong cuộc đời này. Hãy giữ bản thân mình được hình tượng tốt nhất và đừng đánh mất mình vì sự ngu dốt hoặc hơn thua quá nhiều. Tham nào mà càng nhiều thì càng Thâm. Lòng Tham nên được tiết chế để nó là động lực cho thành công đó mới là chuẩn mực cần hướng tới. Hy vọng những anh em hiểu HyipOla, đi theo đúng đường lối của HyipOla sẽ thành công [Chỉ 1/10 – 1/100 thôi nhé, chứ được 100% thì thánh thần nào cũng không làm được].

 

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot

Leave A Reply

Your email address will not be published.