Coin sàn Coinex tăng x10 giá trị trong vài ngày của tháng 07/2018

0 104
neexcapital.com
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

Sàn giao dịch (hay còn gọi là coin sàn) vẫn còn đang rất hot và được nhiều trader yêu thích bởi mang lại lợi nhuận rất tốt. Khoản giữa tháng 06 đến cuối tháng 07/2018 một coin sàn đang gây sốt trong mấy ngày qua, đó là CET token của sàn CoinEx.

Coin CET (CoinEx token) là gì?
CoinEx token – mã CET là token riêng của sàn giao dịch CoinEx, một sàn giao dịch của một trong những mining pool lớn nhất thế giới, ViaBTC.

Đặc điểm của CET token:

  • Tổng cung: 10 tỷ token.
  • Không bán qua ICO mà phát miễn phí cho thành viên hoặc có thể mua trên sàn.
  • Nền tảng: Ethereum ERC-20

Sở hữu CET token sẽ giúp bạn giảm 50% phí giao dịch trên sàn, ngoài ra CoinEX cũng có kế hoạch mua lại và burn CET token bằng cách sử dụng 20% lợi nhuận của sàn vào mỗi quý.

Trên sàn có 1,1 tỷ token CET phát hành. CoinEx cũng đã thực hiện việc mua lại 37,8 triệu token CET vào ngày 1 tháng 7.

ĐĂNG KÝ COIN SÀN COINEX (CET)

Giá của token CET
Ra mắt vào cuối tháng 3, lúc đó CET token chỉ được giao dịch ở quanh mức giá 0.006USD/token, tuy nhiên hiện tại đỉnh của CET lên đến 0.15 USD, tức là đã gấp 25 lần so với giá khởi điểm. Vì vậy ta có thể thấy CET token là một khoản đầu tư mang lại lợi nhuận rất tốt trong thời điểm thị trường đang đi xuống như hiện tại.

 

Biểu đồ giá coin sàn CET trên Coinex khoảng cuối tháng 07/2018

Các coin sàn như như BIX của Bibox, KCS của Kucoin đều mang lại lợi nhuận rất cao, thậm chí BNB của Binance có thể cho lợi nhuận hơn 100 lần. Vì vậy với sự hậu thuẫn lớn, CET token của CoinEX hoàn toàn có thể tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là tổng cung của BNB chỉ ở khoảng 194 triệu token, trong khi của CET lên đến 10 tỷ token, tức là gấp 51 lần. Vì vậy nếu tính theo tỷ lệ này, với đỉnh của BNB ở 22 USD thì giá trị đỉnh tương ứng của CET ở khoảng 0.43 USD. Như vậy CET vẫn còn tiềm năng tăng trưởng x3 từ giá hiện tại 0.14 USD.

Tech Pion cũng xin khuyến cáo rằng hiện tại CET đang tăng trưởng rất nóng do hình thức “đào coin từ giao dịch”, nếu bạn có ý định mua kiếm lời thì không nên mua ở thời điểm hiện tại, rất dễ bị “đu đỉnh”.

Hướng dẫn nhận token CET
Token CET bạn có thể tìm hiểu các cách sau:

  • Nhận các đợt airdrop: CoinEx sẽ có một số đợt airdrop tặng token CET miễn phí cho thành viên. Ví dụ tháng 3 khi đăng ký tài khoản mới bạn sẽ nhận được 500 CET tương đương 70 USD vào thời điểm hiện tại.
  • Mua trên sàn giao dịch: mở tài khoản CoinEx và mua CET token bình thường như các loại coin khác, hiện CET có các cặp với BTC, BCH và USDT.
  • Đào coin từ giao dịch: đây là mô hình mới được áp dụng trên CoinEx. Để tham gia bạn cần có ít nhất 100 CET trong tài khoản. Với mỗi giao dịch phát sinh do bạn trên CoinEx, bạn sẽ được thưởng CET token. CoinEx sẽ chia sẻ 80% lợi nhuận thu được mỗi ngày và chia đều cho tất cả trader có giao dịch theo tỷ lệ tương ứng với khối lượng giao dịch của người đó.
hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot

Leave A Reply

Your email address will not be published.