CEO của Ripple: Vụ kiện với SEC có thể được giải quyết trong năm nay

0 7
investfundsonline.com
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Fox Business, CEO của Ripple – Brad Garlinghouse chia sẻ rằng tiến độ giải quyết vụ kiện giữa Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) đang diễn ra “khá tốt”.

Trong thời gian tới, nếu vụ việc Ripple ngã ngũ, nhiều chuyên gia tin rằng một khung pháp lý mới dành cho ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ ra đời. Brad Garlinghouse nhận định vụ việc hoàn toàn có thể giải quyết xong trong năm nay. Tuy nhiên, Brad cũng nhấn mạnh đây chỉ là một viễn cảnh lạc quan nhất.

Theo thông tin từ U.Today, tiến triển của vụ án đang diễn ra khá nhanh khi bản án sơ bộ sẽ được thông báo ngắn gọn và đầy đủ trước ngày 15 tháng 11, theo lịch trình đã sửa đổi của tòa án. Sau đó, thẩm phán sẽ phải đánh giá lại vụ việc một lần nữa trước khi công bố phán quyết.

Trước đó, Brad Garlinghouse đã chỉ trích chủ tịch hiện tại của SEC – Gary Gensler trong cuộc phỏng vấn. Ông cho rằng nhiều phát ngôn của Gary không có ý nghĩa. Brad cũng chỉ trích phía nguyên đơn đang cố gắng trì hoãn vụ kiện.

Sự chuyển dịch thế hệ

Theo thông tin của U.today, CEO của Berkshire Hathaway, tức nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett một lần nữa thể hiện quan điểm đối với Bitcoin. Trong đại hội đồng cổ đông thường niên của Berkshire Hathaway, ông cho biết sẽ không mua Bitcoin ngay cả khi có người đề nghị bán toàn bộ Bitcoin trên thế giới này với giá 25 USD. Lý giải cho nhận định này, Warren tiếp tục phàn nàn về sự thiếu tiện ích của tiền điện tử.

Trong khi đó, Garlinghouse cho biết, tuy những sự thay đổi trong lĩnh vực công nghệ có thể khó nắm bắt, nhưng ông tin rằng công nghệ blockchain có thể làm cho hệ thống tài chính cởi mở hơn và hiệu quả hơn. Brad Garlinghouse cũng khẳng định sẽ không lãng phí thời gian để thuyết phục Buffett hoặc Charlie Munger, cánh tay phải của Buffet, về quan điểm của họ đối với tiền điện tử. Đây là những suy nghĩ mang khoảng cách thế hệ rất lớn.

Nguồn: u.today

Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot

Leave A Reply

Your email address will not be published.