Bitcoin và 02 Altcoins đáng mua ngay lúc này theo Ran Neu-Ner

0 69
tradinginsight.ai
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

Giá của Bitcoin đã giảm xuống dưới $ 6,000 một lần nữa vào thứ năm – đưa toàn bộ thị trường xuống với nó. Tuy nhiên, nhà kinh doanh tiền điện tử Ran Neu-Ner tin rằng đáy không xa, và rằng có một cặp đôi altcoins xứng đáng để bạn chú ý mua nó ngay bây giờ.

Neu-Ner, người thành lập OnChain Capital, có một thông tin theo dõi gần đây về cách gọi chính xác chuyển động giá của Bitcoin . Bây giờ, nhà giao dịch đang kêu gọi tiếp tục giảm xuống ngay trên mức 5.000 USD – một phần, với mức giá hòa vốn cho các thợ đào. Anh lưu ý:

Và một thị trường có nghĩa là chúng ta sẽ thử nghiệm xuống $ 5.350 […] Tôi đang gọi xuống $ 5.350 trong tuần tới hoặc 02 tuần tới đây.

bitcoin on coinmarketcap

Bitcoin trên coinmarketcap

‘BÂY GIỜ LÀ THỜI ĐIỂM TUYỆT VỜI ĐỂ MUA’
Bởi vì mức giá thấp $ 5000 không xa, Neu-Ner đồng ý rằng những con bò đực Bitcoin có lẽ sẽ tìm cách mua – nếu không phải bây giờ, thì sớm thôi. Ông giải thích về “Tiền Nhanh”:

Nếu bạn hiểu công nghệ và bạn là một con bò, thì bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua. Blockchain đang tiến triển và điều này không mất đi được.

Bản thân Neu-Ner là một con bò tiền điện tử được ghi nhận và tin rằng có những khoản đầu tư khác được thực hiện trong không gian altcoin trong khi Bitcoin tìm kiếm đáy của nó. Khi được hỏi về lựa chọn đầu tư altcoin của mình, CNBC châu Phi có tên NEO (NEO) và Cardano (ADA), nêu rõ:

Hai đồng tiền đó là NEO, đồng tiền được sử dụng cho một nền tảng Trung Quốc tương tự như Ethereum, và tiền điện tử ADA của Cardano. [Cardano] là một giao thức blockchain, mà tôi nghĩ là bị đánh giá thấp.

cardano ADA coinmarketcap

Cardano (ADA) trên coinmarketcap

Giống như hầu hết các altcoins khác trên thị trường, cả NEO và Cardano đều đang ở mức cao so với mức cao nhất so với thời đại của họ. Không giống như các altcoins khác trong không gian, tuy nhiên, NEO và Cardano có thể cho là sự lựa chọn ‘an toàn‘ hơn so với những người được tìm thấy xa hơn trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường, nhờ những nguyên tắc cơ bản đằng sau dự án .

Trữ BTC và 02 Altcoins ngay đi hoặc bạn sẽ phải hối tiếc!
Các sàn mua bán BTC uy tín và an toàn nhất hiện nay:

Bạn nghĩ sao về những phát biểu của Neu-Ner? Bạn có nghĩ rằng thời gian để mua là ở đây, gần, hoặc xa từ bây giờ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot

Leave A Reply

Your email address will not be published.