Binance [BNB] ước tính đạt mức lợi nhuận 1 tỷ USD trong năm 2018!

0 81
neexcapital.com
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

Đầu năm đến giữ năm 2018 tiền tiền điện tử vẫn đang giảm giá một cách ồ ạt, nhưng các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới vẫn đang ung dung kiếm “Lời”.

Dự đoán lợi nhuận kinh doanh 1 tỷ USD
Đợt giảm giá mạnh của thị trường tiền kỹ thuật số từ đầu năm đến nay đã khiến giới đầu cơ giá lên tiền ảo thiệt hại hàng tỷ USD.

Tuy nhiên, các sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu thế giới vẫn ung dung kiếm “đậm” – hãng tin Bloomberg cho hay.

Trong một cuộc trao đổi với Bloomberg, Giám đốc điều hành (CEO) Changpeng Zhao của Binance – sàn tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay – tiết lộ rằng sàn này sẽ lãi ròng từ 500 triệu đến 1 tỷ USD trong năm 2018.

Theo ông Zhao, trong nửa đầu năm, Binance đạt doanh thu 300 triệu USD.

Mới chỉ đi vào hoạt động cách đây 1 năm, sàn này hiện đạt khối lượng giao dịch khoảng 1,5 tỷ USD mỗi ngày và có 10 triệu người sử dụng, vị CEO cho biết.

Những con số mà ông Zhao đưa ra là một bằng chứng cho thấy một số sàn tiền ảo vẫn ăn nên làm ra bất chấp giá tiền ảo giảm chóng mặt những tháng gần đây.

So với thời điểm đầu năm, giá đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất Bitcoin đã “bốc hơi” 52% do tâm lý bi quan của giới đầu tư, các vụ tấn công (hack) nhằm vào một số sàn giao dịch, và sự tăng cường giám sát của cơ quan chức năng.

Lúc hơn 15h chiều ngày thứ Sáu theo giờ Việt Nam, giá Bitcoin theo dữ liệu trên trang Coinmarketcap đứng ở mức 6.585 USD, giảm 1,6% so với cách đó 24 tiếng. Tuần trước, có lúc giá Bitcoin giảm dưới 6.000 USD, thấp nhất từ đầu năm.

Binance là được đánh giá là sàn giao dịch uy tín hàng đầu Thế Giới và phí giao dịch cũng thấp. Các Trade nên holding và trade.

Đăng ký Sàn Binance

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot

Leave A Reply

Your email address will not be published.