Ấn Độ tiếp tục lên kế hoạch đánh thuế 20% với DeFi

0 12
investfundsonline.com
Buy banner here for $60/week - Only 1 slot

Theo thông tin từ Economics Times, chính quyền Ấn Độ đang nghiên cứu đánh thuế đối với thu nhập mà các nhà đầu tư trong nước kiếm được thông qua nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) cả bên trong và ngoài lãnh thổ.

Cụ thể, chính phủ của Ấn Độ đang có kế hoạch đánh thuế 20% được khấu trừ tại nguồn vào các giao dịch DeFi mà một trong hai bên cư trú bên ngoài Ấn Độ hoặc không cung cấp thông tin chi tiết PAN Card.

Chính quyền nước này cũng để ngỏ khả năng đánh thuế bổ sung lên tới 5%. Những đối tượng bị áp dụng mức thuế suất này có thể là các công ty thương mại điện tử thuộc sở hữu nước ngoài và đang cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư tại Ấn Độ.

Cơ quan thuế của Ấn Độ hiện đang đang trao đổi với các chuyên gia trong lĩnh vực DeFi để tìm ra biện pháp đánh thuế nhằm tối ưu phúc lợi xã hội.

Trước đó, từ tháng 4/2022, Ấn Độ đã áp dụng thuế suất cố định 30% đối với lợi nhuận mà các nhà đầu tư trong nước kiếm được từ tiền điện tử. Ngay sau đó, khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch hoạt động tại nước này đã giảm mạnh.

Nguồn: Forkast.news


Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé

hyipola.com
Buy banner here for $20/week - Only 1 slot

Leave A Reply

Your email address will not be published.